Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Mất 2 răng số 6 nên niềng răng hay trồng Implant?

[Hỏi Đáp] Mất 2 răng số 6 nên niềng răng hay trồng Implant?

Có bạn nào trong group đã bị mất 2 răng số 6 lâu năm không thực hiện Implant mà dự định niềng răng không ạ. Mình dự tính niềng răng để kéo răng 7 về vị trí răng 6 cho đều khít lại, không biết có mất nhiều thời gian không. Có ai gặp phải tình trạng giống mình không ạ? Xin tư vấn giúp, cảm ơn mọi người đã xem!

Đỗ Hồng Ngọc – 28 tuổi, Long An

mất răng số 6 nên niềng hay trồng implant

Phan Lộc, Sinh viên ĐHHS – Quận 5:

Em cũng từng bị mất răng số 4 cũng tính niềng răng lại mà chi phí niềng cao quá, tới 35 triệu 1 hàm, chưa kể phát sinh đủ thứ vật dụng chăm sóc. Mà sau đó nghe bảo cũng phải đeo hàm duy trì trong thời gian dài, nên so ra trồng lại Implant luôn sẽ tiết kiệm hơn đó chị, dẫu sao có thêm răng vẫn tốt hơn là dịch chuyển vị trí răng sau này răng yếu lắm chị.

Đặng Trung Hải – 29 tuổi, NVKD:

Trường hợp này bạn nên đến nha khoa thăm khám xem sao, nếu được nên cấy ghép Implant tại vị trí răng 6 để tránh xô lệch răng, tiêu xương hàm về sau. Răng khôn của bạn mọc thẳng thì nên để lại cho có răng ăn nhai sau này.

Phạm T. Mỹ Kim – 50 tuổi, Mỹ Tho:

Cháu đừng thực hiện bắc cầu sứ mài răng, vì phương pháp này xâm lấn răng thật nhiều với không đảm bảo độ bền lâu dài. Trước đây cô cũng từng làm cầu răng trên, hôi miệng kinh khủng mặc dù có chải răng đầy đủ nhưng nướu vẫn hay giựt lên do tiêu xương hàm nữa, có điều kiện nên đặt trụ sẽ tốt hơn.

Đỗ Hồng Ngọc – 28 tuổi, Long An:

Đúng rồi cô, cháu cũng nghe mọi người bảo cầu răng sứ sau này đi luôn 2 răng trụ cho dù có chọn loại sứ tốt nhất đi chăng nữa. Cô trồng lại với Implant chưa hay vẫn giữ cầu sứ, mình sử dụng cầu sứ được bao lâu là răng có dấu hiệu hư vậy ạ?

Phương Thảo, 28 tuổi – GVMN, TPHCM:

Thường thì mất răng giải pháp trồng Implant là tốt nhất đó bạn. Mặc dù giá hơi cao tầm 16 – 28 triệu 1 trụ, gần nhà mình họ chuyên Implant cũng 700, 800 đô là ok nhất, bạn tham khảo thử nhé!

Phạm T. Mỹ Kim – 50 tuổi, TPHCM:

Cô làm ở dưới quê, không có phương pháp Implant nên bác sĩ ở quê kêu bắc cầu sứ cho đỡ tốn kém, vì tính ra 1 chiếc Implant cũng hơn tiền 3 răng sứ rồi. Thế là cô bắc cầu tầm 3 năm gãy 4 lần cứ bọc vào là viêm ra vì nó cứ hở mão sứ. Mà do làm răng kim loại nên thấy chi phí rẻ thiệt nhưng nếu so ra chi phí răng sứ không kim loại cũng ngang ngửa chi phí Implant rồi.

Đỗ Hồng Ngọc – 28 tuổi, Long An:

Cháu cũng nghĩ vậy, cảm ơn cô nhiều, cháu sẽ cân nhắc tìm địa chỉ Implant để làm.

Lã Thanh Hoàng, lth4357@gmail.com:

Còn trẻ thì đầu tư Implant luôn bạn, niềng răng sau này răng cũng dễ chạy về vị trí cũ lắm. Bạn tham khảo thử nha khoa Đông Nam ở Lê Hồng Phong đi, trước mình mất 3 chiếc răng cửa cũng ráng cấy Implant một lần luôn. Mất 3 răng chỉ phục hình có 2 trụ thôi gắn 3 răng sứ lên trên, thời gian cũng tầm 4 tháng là có răng ăn nhai rồi, không phải đợi lâu mất thời gian. Chỗ nha khoa người ta cho mình đóng 2 đợt nên cũng dễ sắp xếp chi phí.

Đỗ Hồng Ngọc – 28 tuổi, Long An:

Cảm ơn anh ạ, anh có bảng giá Implant tại nha khoa không cho em xin với, do em ở xa tận Long An cũng ngại việc đi lại, nên định nghiên cứu kỹ rồi làm nha khoa gần nhà.

Lã Thanh Hoàng, lth4357@gmail.com:

Bạn tham khảo thử https://nhakhoadongnam.com/dich-vu-cay-ghep-rang-implant/ bảng giá này nhé. Muốn tư vấn chi tiết cứ nhắn tin sẽ có người giải đáp đó. Người thực hiện cấy Implant cho mình sẽ là bác sĩ Dũng, bác sĩ trưởng khoa tại nha khoa luôn nên cũng yên tâm về tay nghề phần nào.

Đỗ Hồng Ngọc – 28 tuổi, Long An:

Cảm ơn anh ạ, cho em hỏi thêm trước anh làm Implant xong có về trong ngày sinh hoạt bình thường không anh hay phải mất 3, 4 ngày để nghỉ ngơi vậy?

Lã Thanh Hoàng, lth4357@gmail.com:

Mình cấy 2 trụ khoảng 30 phút là xong rồi, mình có thăm khám trước đó mới thực hiện đặt trụ luôn nên nếu bạn ở xa muốn làm luôn thì có thể về trong ngày, sắp xếp cuối tuần làm để chủ nhật nghỉ ngơi. Tầm 1, 2 ngày sau uống thuốc, chườm đá là ổn rồi, chung quy là sinh hoạt bình thường. Mà cuối tuần là thứ 7 bạn nhé, vì chủ nhật thường bác sĩ Dũng không thực hiện cấy ghép.

Vương Linh, 21 tuổi – SV CNTT, Thủ Đức:

Em cũng chuẩn bị làm Implant mà không biết chọn loại trụ của nước nào là tốt nhất. Vì có nơi thấy giá tầm 6 triệu/ 1 trụ nghe mọi người bảo 15 triệu hơn thấy cũng lo lắng ghê, sợ gặp phải hàng đểu.

Lã Thanh Hoàng, lth4357@gmail.com:

Tùy vào kinh tế tài chính của bạn mà chọn thôi bạn, nhưng quan trọng nhất vẫn là trung tâm nha khoa uy tín thì chất lượng mới bảo đảm. Tiền bạc đâu phải cứ làm vào xong hư rồi lại tháo ra làm tiếp được. Mất răng khổ lắm.

Scores: 4.81 (14 votes)

1
Tư vấn Online?