[Hỏi Đáp] Mất 3 răng hàm trồng cùng lúc được không?

Mọi người ơi, em bị mất 3 răng hàm trồng cùng  lúc được không ạ! em muốn trồng Implant 2 bên của hàm dưới? mọi người làm rồi cho em ý kiến với ạ, em rất sợ đau và sợ máu, ko biết trồng có bị đau nhiều lần không mọi người, em thấy clip mô phỏng mà em sợ quá, em ko dám đi làm luôn. Mọi người chia sẻ kinh nghiệm cho em biết với nha. Tks cả nhà!

Lê T. Phương Vy (24 tuổi) – Quận 2, TPCHM

Mất 2 răng hàm trồng cùng lúc được không

Ngô Ngọc Minh Trân (26 tuổi) – NVBH, TPHCM:

Nó không đến mức ám ảnh như trong video mô phỏng đâu bạn nhé. Lúc trước mình xem video cũng sợ như vậy đó. Nhưng khi làm rồi thì yên tâm là còn nhẹ nhàng hơn cả nhổ răng khôn nhiều, có 15 phút/ 1 trụ à. Chỉ có lúc mới cắm Implant xong về tùy cơ địa hơi nhức nhức chút xíu trong 1 – 2 ngày đầu thôi, có thuốc theo toa bác sĩ dùng sẽ khỏi. Tầm 1 tuần sau cắt chỉ chỗ implant lành thương là sinh hoạt phà phà luôn. Quan trọng là giữ tâm lí thoải mái và tìm được bác sĩ giỏi và có tâm đó bạn.

Lê T. Phương Vy (24 tuổi) – Quận 2, TPCHM

Chị làm tại đâu vậy ạ? Chi phí cao không chị? Em bị mất 3 răng hàm cũng lâu rồi, giờ tiêu xương cũng nhiều thì không biết chi phí có phát sinh gì thêm không nữa.

Ngô Ngọc Minh Trân (26 tuổi) – NVBH, TPHCM:

Mình làm tại nha khoa Đông Nam 614 Lê Hồng Phong, trụ HQ 16,5 triệu + ghép xương + khớp nối + răng sứ kim loại miễn phí, do chính bác sĩ Dũng trưởng khoa làm. Bạn bị mất 3 răng hàm lâu nên tới nha khoa thăm khám xem tiêu xương nhiều không, có tiêu thì nha khoa vẫn ghép xương cho bạn free đó.

Lê T. Phương Vy (24 tuổi) – Quận 2, TPCHM

Nha khoa giá tốt vậy ạ, cảm ơn chị để em qua thăm khám thử xem sao, chứ cũng nhát lắm, thấy khoan lợi nhìn sợ sợ.

Phạm Sỹ Hiếu (27 tuổi), GSCT – Quận 5, TPHCM:

Giờ mới biết topic bài này, haiz răng mình đi làm trong BV lâu lắc, phức tạp xét nghiệm tốn phí tùm lum hết, mà chi phí còn đắt nữa nào là trụ Implant, khớp nối, ghép xương,… tùm lum hết. Biết thế ra ngoài tham khảo cho nhanh.

Lê T. Phương Vy (24 tuổi) – Quận 2, TPCHM:

Dạo này em còn thấy Implant có chi phí 5, 6 triệu thôi ạ, cam kết bảo hành trọn đời cho mình luôn, không biết chất lượng thực tế như nào thôi.

Nguyễn Tấn Hưng (29 tuổi), Quận 1. TPHCM:

Lúc đầu xem clip sợ lắm, cũng sợ đau dã man mà lúc làm không thấy gì luôn vì được gây tê hết rồi, trộm vía làm xong hết thuốc tê là uống thuốc luôn rồi nghỉ ngơi, nên qua ngày mai là sinh hoạt bình thường rồi bạn. Mình nghĩ 1 phần do cơ địa phần nhiều là do tay nghề của bác sĩ nữa, khuyên bạn đến nha khoa tốt để làm chứ đừng bao giờ tin quảng cáo nha, nha khoa quảng cáo 5,6 triệu thường không có mức giá đó chỉ là chiêu trò thôi, sau đó tới đôn lên dữ lắm.

Nguyễn T. Thắm (22 tuổi), SV ĐHKT – TPHCM:

Làm thế nào để có thể kiểm tra được loại Implant chính hãng đúng loại mình lựa chọn ạ? Mọi người có biết không, bày giúp mình với.

Ngô Ngọc Minh Trân (26 tuổi) – NVBH, TPHCM:

Khi làm xong bạn xin bác sĩ cái hộp Implant về có mã vạch ấy, search là ra hà, thông tin nằm trên bao bì hết. 1 tem họ dán trên hồ sơ nữa, nên thông tin của mình cũng đều được lưu lại. Quan trọng là giấy tờ bảo hành này nọ cam kết như thế nào thôi bạn, chú trọng phần đó sẽ tốt hơn cho bạn về sau.

Scores: 4.75 (12 votes)

Thông tin về SoraDental

1
Tư vấn Online?