Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Lên răng nhanh bằng phương pháp Implant được không?

[Hỏi Đáp] Lên răng nhanh bằng phương pháp Implant được không?

Cho em hỏi về tình trạng mất răng 6 cũng lâu lắm rồi, đang phân vân giữa bắc cầu sứ và phương pháp Implant, vì làm phương pháp Implant chi phí khá cao. Nhưng ngặt nỗi vị trí răng 7 của em bị sâu nhẹ thì không biết có làm được bắc cầu không. Mọi người có rơi vào trường hợp này bao giờ chưa ạ? Tư vấn giúp em với, xin cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Kim Ngọc – 23 tuổi, Du học sinh Nhật.

Thời gian lên răng Implant

Lê Hữu Thắng (28 tuổi), Bartender – Quận 3:

Theo như hình chụp phim của bạn thì nên làm phương pháp Implant đi bạn, bắc cầu sứ xâm lấn răng thật nhiều lắm, cuối cùng cũng phải làm lại với Implant thôi. Chưa kể tiêu xương hàm, hôi miệng, viêm nướu vẫn sẽ diễn ra nếu mình chăm sóc không đúng cách, không nên làm phương pháp bắc cầu về sau hư hết răng thật.

Kim Ngọc – 23 tuổi, Du học sinh Nhật.

Mình làm trong bao lâu thì hoàn tất 1 cái răng vậy ạ? Vì em ở xa nên việc tái khám sợ không đạt chuẩn, đắn đo lắm. Tháng 9 này em chỉ về VN được 2 tháng là phải bay tiếp rồi.

Tuấn Khanh (29 tuổi), Sale Clerk – TPHCM:

Nếu không tiêu xương hàm thì chỉ mất 1 – 3 tháng là lên răng luôn đó, đợt mình chọn loai trụ ETK lên răng nhanh tại nha khoa chỉ trong 1 tháng rưỡi là lên răng luôn rồi, tới nay ăn nhai vẫn rất tốt. Chi phí cho làm  phương pháp Implant lên răng nhanh này khá đắt, có 2 loại 28.5triệu và 32 triệu/ 1 trụ mình lấy loại 28,5triệu. Nói chung cả quá trình làm răng rất ổn áp, giấy tờ bảo hành đầy đủ nên bạn có thể tham khảo thêm.

thời gian lên răng Implant

Kim Ngọc – 23 tuổi, Du học sinh Nhật.

Anh cho em xin tên nha khoa để khi về em ghé đó thăm khám luôn nhé, cảm ơn anh!

Tuấn Khanh (29 tuổi), Sale Clerk – TPHCM:

Anh làm tại Nha khoa Đông Nam tạị Nguyễn Kiệm, có 2 chi nhánh lận nhưng đặt trụ Implant đều do chính bác sĩ Dũng trưởng khoa làm. Bác sĩ tư vấn rất cụ thể tình trạng của mình và loại trụ phù hợp luôn, thấy được nên đặt trụ ngay sau đó. Do mới mất răng nên cũng không cần phải ghép xương thời gian thực hiện cũng nhanh hơn. Được cái ở đây rõ ràng lắm, giấy tờ bảo hành trước khi thực hiện đầy đủ, cam kết hiệu quả luôn cho mọi trường hợp đào thải, rất hài lòng so với các nha khoa khác hiện nay.

Kim Ngọc – 23 tuổi, Du học sinh Nhật.

Cảm ơn anh, do phần kinh phí khá cao nếu mà trồng luôn cả 2 răng e sợ trả 1 lần luôn không đủ.

Tuấn Khanh (29 tuổi), Sale Clerk – TPHCM:

Về phần chi phí thanh toán có thể chia làm 2 đợt, cách nhau cũng khá xa tùy vào thời gian lên răng cụ thể mà mình sắp xếp chứ không buộc trả 1 lần đâu bạn.

Be Doan (21 tuổi), Sinh viên – TPHCM:

Dạ mọi người thông thái cho e hỏi e bị mất răng số 7 vì là răng trong cùng nên e tính gắn trụ Implant trước rồi khoảng một năm sau mới gắn răng sứ giả lên đc không ạ. Do chưa đủ chi phí làm một lần kèm theo là e sợ mất răng thời gian lâu dẫn đến tiêu xương xô lệch nên e tính cắm trụ trc để tránh trường hợp đó ạ. E cảm ơn.

Thanh Lợi – dtloi756@gmail.com.vn:

Trường hợp này được nha bạn, mình cũng bận rộn để hơn 1 năm mới quay lại nha khoa lên răng, không sao cả. Quan trọng là cách mình chăm sóc, vệ sinh kỹ để thực phẩm không rớt vào đó thôi, sử dụng kèm máy tăm nước rất tốt đó bạn.

Be Doan (21 tuổi), Sinh viên – TPHCM:

Dạ em cảm ơn ạ, do em vẫn còn đang hoang mang. Em sợ không lên răng sớm, vẫn bị tiêu xương, xô lệch răng.

Thanh Lợi – dtloi756@gmail.com.vn:

Răng khôn hàm dưới của bạn chủ thớt cũng bị lệch, đâm vào răng 7 nên sớm nhổ bỏ luôn sẽ tốt hơn, để càng lâu răng 7 hư luôn lúc đó lại mệt thêm.

Kim Ngọc – 23 tuổi, Du học sinh Nhật.

Cho em hỏi ngu là răng khôn nhổ đi có cần phải trồng lại không anh? Nếu nhổ răng thì nên nhổ 1 lúc 2 răng luôn hay nhổ từng cái?

Thanh Lợi – dtloi756@gmail.com.vn:

Thường thì nên nhổ bỏ răng khôn và không cần trồng lại bởi không cần thiết. Răng khôn khó vệ sinh cũng như ăn nhai không tới. Có thể nhổ cả 2 luôn nếu bạn chịu được, nhưng tốt nhất nên nhổ từng cái để bên còn lại ăn nhai sẽ thuận tiện hơn.

Scores: 4.21 (17 votes)

1
Tư vấn Online?