Trang chủ / Cảm nhận khách hàng / Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa Nhổ Răng và Trồng Implant cùng lúc

Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa Nhổ Răng và Trồng Implant cùng lúc

Xin chào mọi người, bản thân mình là một người rất sợ đau. Vậy nên khi không may bị gãy răng, bắt buộc phải trồng Implant thì mình đã tốn không ít thời gian để tìm kiếm một nha khoa có thể nhổ răng và đặt trụ cùng 1 lúc, để không phải chịu đau 2 lần.

Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa nhổ răng và trồng răng implant cùng lúc Bây giờ mình đã làm xong. Mọi thứ đều được bác sĩ của mình xử lý rất gọn gàng, an toàn và hiệu quả. Do đó, mình sẽ chia sẻ một chút kinh nghiệm của bản thân trong việc tìm nha khoa cho những ai có nhu cầu giống mình nhé.

À, có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc sợ đau thì sao không làm cầu sứ mà bắt buộc phải là Implant. Mình xin giải thích thế này nhé. Mặc dù sợ đau nhưng được cái mình làm việc gì cũng suy nghĩ thấu đáo, nhìn ra được lợi ích lâu dài. Nếu làm cầu sứ thì phải mài răng để làm trụ, xương hàm vẫn bị tiêu đi. Sau 6-7 năm phải thay mới. Chưa kể  răng mình đang khỏe mà đem đi mài nhỏ lại, lớp men răng bảo vệ bị mất đi thì mình không chắc sau này 2 chiếc răng bị mài đó còn khỏe mạnh hay phải nhổ bỏ. Bởi vậy, đã lỡ tốn tiền bạc và thời gian trồng răng rồi thì mình chỉ muốn làm 1 lần thôi.

Việc lựa chọn nha khoa Nhổ Răng và Trồng Implant cùng lúc như thế nào

Quay lại vấn đề chính nha, theo kinh nghiệm của mình, muốn nhổ răng và trồng Implant cùng 1 lúc thì mọi người nên tìm nha khoa chuyên cấy ghép Implant.

Thực tế, nhổ răng thì bác sĩ nào cũng có thể làm được. Chỉ cần nhổ cái răng ra ngoài mà không chạm đến dây thần kinh và sót chân răng là tốt. Còn vấn đề lành thương là do thời gian và cơ địa quyết định. Tuy nhiên, để nhổ răng và đặt trụ Implant cùng một lúc thì đòi hỏi vết thương phải được xử lý gọn gàng, xương ổ răng không bị tổn thương mới có thể đặt trụ đạt hiệu quả cao.

Do đó, chỉ có nha khoa chuyên cấy ghép Implant mới có thể xử lý tốt mọi vấn đề. Như nha khoa Đông Nam mình làm, họ đã thực hiện hàng ngàn ca rồi nên việc này rất đơn giản nha. Những trường hợp khó hơn như xương hàm tiêu gần hết, dời dây thần kinh bác sĩ Dũng còn làm được cơ mà.

Sợ nói không mọi người không tin nên có hình làm bằng chứng nè. Đây là lúc vừa đặt trụ vào, bác sĩ đã chụp lại làm tư liệu và gửi cho mình. Mọi người có thể thấy vết thương rất gọn gàng, bác sĩ thực hiện cầm máu tốt nên không bị rỉ máu gì nè.

Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa nhổ răng và trồng răng implant cùng lúc 2 Lúc làm thì được gây tê nên chúng ta sẽ không thấy đau nhức gì đâu. Mọi người đừng lo lắng quá, cứ thoải mái, thả lỏng người ra để không gây áp lực cho bác sĩ. Đợi khi hết thuốc tê rồi mới đánh giá bác sĩ có mát tay hay không. Và thật sự, mình xin xác nhận lại những chia sẻ của mọi người trước đó là hoàn toàn sự thật. Mọi người khen bác sĩ Dũng thực hiện rất nhẹ nhàng, vết thương không hề đau nhức là đúng.

Bản thân mình là một người sợ đau, cơ địa cũng nhạy cảm nhưng lúc hết thuốc tê thì vết thương cũng chỉ hơi ê ê thôi, thật sự không quá đáng sợ như mình đã tưởng tượng ra. Thậm chí còn không sưng luôn. Thực hiện chườm đá, chườm ấm rồi uống thuốc theo đơn là 4 ngày sẽ bình thường lại. Chăm chỉ đến nha khoa 5 lần để tái khám, gắn ốc lành thương, gắn Abutment và gắn răng sứ là hoàn tất.

Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa nhổ răng và trồng răng implant cùng lúc3 Bên cạnh chất lượng thì giá cả tại Nha khoa Đông Nam mình làm cũng rất phải chăng. Chi phí ở đây được tính trọn gói, giá cả phụ thuộc vào loại trụ Implant mà bạn chọn thôi. Vì trên trụ đã được tặng răng sứ một triệu, nếu đổi qua loại sứ khác thì sẽ được khấu trừ, nhổ răng, ghép xương hay chụp CT 3D.. tất cả đều được hỗ trợ miễn phí. Mình làm răng cửa nên chụp trụ Hàn Quốc và răng sứ Zirconia, tổng tiền là 22 triệu.

Việc nhổ răng là đặt trụ cùng 1 lúc như vậy vừa không phải chịu đau 2 lần, rút ngắn thời gian chờ vết nhổ lành thương và còn bảo tồn được xương hàm nữa. Nếu chọn được nha khoa chất lượng thì mọi người cứ yên tâm mà làm, không sao hết cả.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Trồng Implant trước khi mất hết răng

Scores: 4.9 (17 votes)

1
Tư vấn Online?