Trang chủ / Kiến Thức Răng Miệng / Khám phá công nghệ trồng răng giả vĩnh viễn

Khám phá công nghệ trồng răng giả vĩnh viễn

Răng giả là một trong những phương pháp khắc phục tính thẩm mỹ của hàm răng khi chiếc răng thật không còn cách giữ lại, phải nhổ bỏ đi. Bằng những đột phát trong ngành nha khoa, hiện nay công nghệ trồng răng giả vĩnh viễn được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt vượt trội.

1. Khám phá công nghệ trồng răng giả vĩnh viễn

Công nghệ trồng răng giả vĩnh viễn có tên gọi khoa học là Implant. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép vào bên trong xương hàm một trụ Implant có chức năng như một chân răng thật thực thụ. Bên trên chân trụ ấy được phục hình răng sứ có màu như răng tự nhiên, và chức năng không thua kém gì.

công nghệ trồng răng implantCông nghệ trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng giả Implant này so với những kỹ thuật trồng răng giả truyền thống (tháo lắp, mão sứ) có những tính ưu việt rõ rệt, đó là:

+ Kỹ thuật trồng răng Implant không tác động tới những chiếc răng bên cạnh, bảo vệ một cách tối đa mà không cần phải mài nhỏ như cầu răng sứ.

+ Hầu như tất cả các trường hợp mất răng (kể cả mất răng toàn hàm) thì phương pháp Implant này cũng có thể khôi phục được.

+ Chân răng được làm bằng chất liệu Titanium, lành tính không gây hại cho sức khỏe.

trồng răng giả bằng implantChân răng lành tính, không gây hại cho người dùng

+ Răng Implant có sức chịu lực nhai lớn, độ bền chắc chắn. Trụ Implant nếu chăm sóc đúng cách, khả năng tồn tại vĩnh viễn cả đời là có thật.

+ Răng Implant không thay đổi theo thời gian, có màu giống như răng thật, mang tính thẩm mỹ cao.

2. Trồng răng giả vĩnh viễn Implant tại nha khoa Đông Nam

Tuy nhiên, để phát huy tối đa tính ưu việt của kỹ thuật trồng răng giả vĩnh viễn Implant này phải đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bởi quá trình thực hiện phương pháp trồng răng giả Implant tương đối phức tạp. Do vậy, bạn phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín, chất lượng và an toàn. Một trong đó, chính là nha khoa Đông Nam.

Từ khi hình thành và phát triển, hơn 13 năm qua, nha khoa Đông Nam được nhiều người tín dụng. Bởi:

nha khoa trồng răng uy tínNha khoa Đông Nam địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

+ Bên cạnh bác sĩ thực hiện, trang thiết bị phục vụ quá trình khôi phục chức năng răng cũng luôn được cập nhật theo đúng tiêu chuẩn nước ngoài, hiện đại và khoa học.

+ Trong suốt quá trình điều trị, công nghệ khử trùng, hệ thống gây tê… luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

+ Đội ngũ nhân viên phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất, nhiệt tình và chu đáo.

Hơn 13 năm qua, nha khoa Đông Nam đã mang lại không biết bao nhiêu nụ cười Việt tự tin và tỏa sáng. Sứ mệnh của Nha khoa Đông Nam đã giúp cho nhiều người luôn luôn tin tưởng và bình chọn đây là địa điểm uy tín, chất lượng và an toàn về sức khỏe răng miệng.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc muốn được giải đáp, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.

Scores: 5 (14 votes)

1
Tư vấn Online?