Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Implant bị hư có được bảo hành không?

[Hỏi Đáp] Implant bị hư có được bảo hành không?

Em đang có thắc mắc giữa việc thực hiện Implant tại bệnh viện công nhà nước và các nha khoa tư thì tại sao nha khoa tư nhân lại rẻ hơn rất nhiều? Liệu như vậy chất lượng có ổn không? Mọi người có kinh nghiệm điều trị Implant tư vấn giúp em, hiện tại em đang có dự định cấy ghép Implant nhưng phân vân lắm. Nếu thực hiện Implant bị hư có được bảo hành không ạ, xin mọi người cho em xin ý kiến với ạ.

Huỳnh Phương Trúc Linh (23 tuổi, NVBH – TPHCM)

review khách hàng

Thanh Diệu, luckystar856@gmail.com:

So với chi phí bệnh viện tầm khoảng 14 – 30 triệu/ 1 răng rồi bạn, ở ngoài rẻ hơn vì có nhiều mức giá nhưng phí tính trọn gói, trong bệnh viện mắc do có chế độ bảo hành lâu hơn thôi. Mình cũng làm tại bệnh viện RHM 1 trụ Đức 30 triệu hơi chát nhưng lỡ rồi cũng theo luôn, chứ mức phí bên ngoài có nhiều trụ, tùy theo kinh tế mà chọn.

Đức Phan, 29 tuổi – TPHCM:

Làm ở bệnh viện nếu có gì trục trặc thì đừng mong họ bảo hành liền được, mình đã từng làm ở viện trung ương, ban đầu bị vỡ răng sứ lên bảo hành như đi xin xỏ vậy, sau bị gãy implant lên bảo tháo ra làm lại, được bảo hành trụ implant nhưng mất tiền ghép xương 12 triệu. Ôi trời, thế thì ai chả muốn hỏng mà bảo hành. Mình đi ra phòng khám tư tháo ra làm và thề không bao giờ đi làm trong bệnh viện nhà nước nữa. Nói chung là khác nhau một trời 1 vực, các bạn cứ trải nghiệm đi thì biết.

Huỳnh Phương Trúc Linh (23 tuổi, NVBH – TPHCM)

Implant mà cũng bị gãy nữa sao anh? Anh dùng được bao lâu thì xảy ra vấn đề này vậy ạ?

Đức Phan, 29 tuổi – TPHCM:

Nó bị gãy cái ốc gì đó khiến cho không lắp được khớp nối trồng răng sứ lên, bác sĩ hẹn đến tháo vít nhưng không tháo được nên phải tháo cả implant. Mình nghĩ cái này đáng lẽ bệnh viện phải chịu trách nhiệm chứ làm gì có chuyện mình phải chịu tiền ghép xương. Ban đầu cũng nghĩ vào bệnh viện nhà nước làm cho an toàn, bố mẹ thì 1 mực là không được làm tư nhân lỡ abc xyz, đến lúc vào bệnh viện nhà nước làm, xảy ra sự cố không biết kêu ai, tìm ai, kêu ông bác sĩ thì không vào trực tiếp mà kêu được, vì phải đi qua mấy lớp mới gặp được ông ấy, kêu mấy bà nhận sổ khám thì bảo chờ, vào thì không được trình bày đến nửa phút. Nói chung mình khuyên các bạn, đừng và đừng bao giờ vào viện nhà nước, đến khi đụng chuyện không biết tìm ai để đòi hỏi quyền lợi đâu.

Huỳnh hoa, 35 tuổi – Nội trợ:

Implant tại các nha khoa uy tín đều được nhập khẩu trực tiếp nên không cần phải lo lắng, quan trọng là tìm được nha khoa chuyên Implant để tránh trường hợp đào thải, tiền mất tật mang.

Nếu làm ở bệnh viện thì việc chờ đợi sẽ khá lâu đôi khi thăm khám qua loa không đảm bảo, nhiệt tình cho lắm. Làm tư thì nếu giấy tờ rõ ràng, có bác sĩ giỏi đảm bảo chất lượng kết quả thì chẳng phải tốt hơn hay sao. Đó chính là lý do vì sao các bệnh viện Vinmec, FV hay các bệnh viện tư luôn được ưa chuộng hơn là BV nhà nước hành chính vì hành là chính.

Scores: 4.92 (18 votes)

1
Tư vấn Online?