Trang chủ / Kiến Thức Răng Miệng / Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng?

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng?

Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiện nay như bút tẩy trắng, dùng máng hay dùng miếng dán tẩy trắng… Hiệu quả sử dụng của que tấy trắng răng như thế nào?

Răng đều đặn và trắng sáng là một yêu cầu để đánh giá một khuôn mặt đẹp. Răng bạn có thể trắng tự nhiên cũng có thể tẩy trắng. Đánh giá hiệu quả một phương pháp tẩy trắng nào phải dựa vào kết quả trắng sáng và mức độ an toàn với răng và nướu của loại thuốc tẩy trắng đó.

1. Cách sử dụng que tẩy trắng răng?

Que tẩy trắng răng là dụng cụ tẩy màu ố vàng và mảng bám trên răng để có hàm răng trắng sau nhiều lần sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại que tẩy trắng răng được quảng cáo là hiệu quả, tuy nhiên có những loại chưa công bố rõ nồng độ thuốc tẩy trắng.

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng(Các loại bút tẩy trắng răng hiện nay)

Cách sử dụng: Sau khi đánh răng xong, bạn lau khô răng và chà đầu bàn chải của thanh tẩy lên răng trong vài phút sau đó súc miệng sạch. Thực hiện đều đặn hàng ngày bạn sẽ có một hàm răng trắng khỏe, an toàn và tiện lợi.

Que tẩy trắng răng do nhà sản xuất quảng cáo chỉ sau vài lần sử dụng nhưng rất không được phổ biến rộng rãi do lo ngại khi sử dụng chất tẩy trắng lên răng có thể chạm phải môi và nướu.

Nếu muốn sử dụng bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để đạt hiệu quả và sự an toàn trong suốt liệu trình tẩy trắng.

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng(Cần hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng bút tẩy trắng răng)

2. Tẩy trắng răng hiệu quả tại nha khoa

Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng tại nhà như dùng chanh và muối, vỏ chuối, bánh mì cháy, baking soda,… an toàn nhờ các nguyên liệu tự nhiên không gây kích ứng nướu nhưng hiệu quả chậm. Nếu bạn muốn có một hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 lần điều trị thì nên thực hiện tẩy trắng tại nha khoa uy tín.

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng(Dùng dầu ô liu và dầu dừa tẩy trắng răng tại nhà)

Nha Khoa Đông Nam là một địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng vượt trội và ngăn khả năng tái bám màu trên răng.

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng(Nha Khoa Đông Nam uy tín & chất lượng)

Tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng với chất tẩy trắng hydrogen peroxide tại Nha Khoa Đông Nam được kiểm soát chặt chẽ bởi các bác sĩ có kinh nghiệm. Bên cạnh đó khi tẩy trắng bạn sẽ được đeo dụng cụ bảo vệ và cách ly răng với nướu, môi đảm bảo an toàn trong suốt quá trình.

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng(Cách ly răng và nướu khi tẩy trắng tại nha khoa)

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom là hiện đại nhất hiện nay, các chùm sáng lặng sẽ tác động vào thuốc tẩy trắng được quét lên trên bề mặt men răng sinh ra phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất có trong thuốc để thấm vào và cắt đứt chuỗi màu protein trên răng làm cho chúng không thấy màu dưới ánh sáng nữa.

Răng trắng lên 1 – 2 tông thậm chí là 3-4 tông so với màu ban đầu chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện.

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng(Hiệu quả tẩy trắng răng rõ rệt)

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam an toàn tuyệt đối với người sử dụng, thuốc tẩy trắng được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo đúng tiêu chuẩn y tế. Công nghệ tẩy trắng hạn chế tối đa sự ê buốt và đau nhức khi tẩy trắng, đảm bảo hiệu quả tức thì và thời gian duy trì màu lâu dài.

Chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom có giá là 2.500.000 VNĐ/ 2 hàm. Đặc biệt nha khoa còn tặng miễn phí thuốc tẩy trắng và máng tấy được thiết kế riêng cho bạn để ngậm duy trì màu trắng sáng.

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng(Tặng máng và thuốc tẩy duy trì tại nhà)

Với các trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh nặng, răng bị hở, khuyết cổ chân răng,… mà tẩy trắng không có hiệu quả thì bạn có thể chọn bọc răng sứ thẩm mỹ. Chỉ sau 2-3 ngày là bạn sẽ được thiết kế một hàm răng đều đặn và trắng sáng như ý.

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng(Bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh)

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng(Bọc sứ thẩm mỹ cho răng ố vàng và mọc lộn xộn)

Hiệu quả sử dụng của que tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào mức độ ố vàng trên răng, thời gian thực hiện tương đối. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng nhanh chóng và an toàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Scores: 4.2 (11 votes)

1
Tư vấn Online?