Giá Tiền Nhổ Răng Hàm Tại Phòng Khám Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Hỏi: “Thưa bác sĩ! Cháu tên là Phượng, năm nay 28 tuổi. Nay cháu có chiếc răng hàm dưới bị sâu nặng, ăn sâu vào bên trong tủy không thể giữ lại được, bắt buộc phải nhổ. Nay cháu thắc mắc “Giá tiền nhổ răng hàm tại phòng khám hiện nay là bao nhiêu?”. Cảm ơn bác sĩ” – (Phượng Lê, Nha Trang)

Giá tiền nhổ răng hàm tại phòng khám hiện nay là bao nhiêu?

Đáp: Chào cháu Phượng! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của cháu, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

1. Giá tiền nhổ răng hàm tại phòng khám hiện nay bao nhiêu?

Nhổ răng hàm là thủ thuật cuối cùng, không thể bảo tồn chiếc răng đó được nữa. Nếu không nhổ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của những chiếc răng bên cạnh, gây nên những biến chứng khôn lường. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nha khoa làm đứt các dây chăng quanh nướu ở vị trí chiếc răng cần nhổ, sau đó tách và đưa chiếc răng sâu ra ngoài.

nhổ răng hàm
(Nhổ răng hàm thủ thuật cuối không thể bảo tồn được chiếc răng)

Giá tiền nhổ răng hàm tại phòng khám hiện nay là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó là tay nghề bác sĩ thực hiện, kỹ thuật nhổ răng, cơ sở vật chất…

Tại Nha khoa Đông Nam, việc nhổ răng hàm có giá thành giao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/ chiếc. Tuy nhiên, cháu Phượng hãy tới trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn để có một giá thành cụ thể và chi tiết.

Tại nha khoa Đông Nam, bạn có thể yên tâm bởi tay nghề bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, còn được thực hiện bởi hệ thống công nghệ máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình.

2. Hướng dẫn chăm sóc sau khi nhổ răng hàm

Sau khi nhổ răng hàm xong, cháu phải thực hiện đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để vị trí răng vừa mới nhổ nhanh chóng hồi phục, đó là:

  • Ngày đầu không được chải răng, dễ bị chảy máu, ảnh hưởng tới quá trình hồi phục.
  • Ăn thực phẩm mềm, như cháo, súp. Không được ăn đồ cứng, dai, có chất dính…
  • Uống theo đúng liều lượng thuốc kháng sinh mà bác sĩ kê toa (nếu có).

ăn gì sau khi nhổ răng
(Khuyến khích ăn cháo sau khi nhổ răng)

  • Không được uống trà, cà phê, bia, rượu và không hút thuốc lá.

nhổ răng kiêng gì(Sau khi nhổ răng không được uống bia)

  • Khi có dấu hiệu bất thường, phải liên hệ ngay với bác sĩ thực hiện việc nhổ răng.
  • Sau khi nhổ xong, để vết thương lành hẳn, bạn nên trồng răng giả để cải thiện chức năng nhai, ăn uống sau này
  • Một yếu tố quan trọng, mặc dù đã nhổ răng sâu xong, nhưng vẫn nên thực hiện việc khám nha định kỳ, cứ 3 – 6 tháng/ lần để thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng cũng như kịp thời phát hiện bệnh lý.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp cháu đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề giá tiền nhổ răng hàm tại phòng khám hiện nay là bao nhiêu. Hãy chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng để sở hữu nụ cười duyên dáng, tự tin giao tiếp. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo tổng đài 1900 7141 để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết.

>> Xem ngay: Tại sao đánh răng thường xuyên vẫn bị sâu răng

Scores: 4.4 (20 votes)

Thông tin về SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.
1
Tư vấn Online?