Trang chủ / Kiến Thức Răng Miệng / Giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?

Giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền? Loại nào tốt nhất?

Hỏi: “Thưa bác sĩ! Tôi tên là Linh, năm nay 34 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Trước đây, tôi có một chiếc răng hàm dưới bị sâu nặng, không bảo tồn được nên nhổ bỏ, giờ đây muốn cải thiện chức năng nhai, được bạn bè giới thiệu tới phương pháp cấy ghép răng Implant. Nhưng bản thân tôi thắc mắc giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền, loại nào tốt nhất. Cảm ơn bác sĩ.”

Giá Cấy Ghép Răng Implant Bao Nhiêu Tiền

Đáp: Chào bạn Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm nha khoa Đông Nam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa hiện đại được nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong những năm qua. Đây là phương pháp tối ưu nhằm khôi phục lại trạng thái của răng từ chân tới thân răng.

Bác sĩ sẽ sử dụng một trục Implant thẳng đứng cấy làm trụ, bên trên lắp mão sứ có chức năng thay thế như một chiếc răng tự nhiên.

trồng răng implant

Không riêng gì bạn Linh cũng có khá nhiều bạn lại có cùng thắc mắc về vấn đề giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền, loại nào tốt nhất.

Để giải đáp khía cạnh này, bạn phải nắm rõ những yếu tố quyết định nên chi phí của phương pháp nha khoa hiện đại này. Đó là:

– Vật liệu Implant: Hiện có nhiều vật liệu Implant sử dụng cho răng, đó là MEGAGEN – Active của Hàn Quốc, Tekka, Biohorizons…

– Mão răng sứ – phần lắp bên trên chiếc trụ Implant.

– Khớp nối Abutment – đoạn nối giữa trụ Implant và mão sứ.

– Kỹ thuật trồng răng Implant phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ chuyên môn.

Tại Nha Khoa Đông Nam, dịch vụ trồng răng Implant được đánh giá cao trong những năm qua, bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí dưới đây:

2. Giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền? Loại nào rẻ nhất?

bảng giá răng implant

– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ

– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 VNĐ (trong trường hợp phục hồi răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù thêm tiền).

– Trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương được miễn phí cấy ghép xương.

– Bệnh nhân ở xa đến điều trị sẽ được miễn phí chỗ nghỉ trong ngày.

Để biết rõ cụ thể chi phí phương pháp cấy ghép răng Implant, bạn phải liên hệ trực tiếp với trung tâm Nha khoa Đông Nam để các bác sĩ tư vấn chi tiết.

** Tại sao cấy ghép răng Implant lại có giá thành cao như vậy?

Sau khi lý giải giá thành của kỹ thuật nha khoa hiện đại này, nhiều bạn lại thắc mắc tại sao cấy ghép răng Implant lại có chi phí cao đến như vậy. Sở dĩ:

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên môn cao. Trụ răng giả Implant được làm bằng chất liệu Titanium, độ bền cao, không gây kích ứng cho sức khoẻ con người. Sau khi đã cắm trụ Implant xuống phần xương răng, bác sĩ dùng mão sứ lắp lên phía trên. Điều đặc biệt, chiếc răng giả được làm hoàn toàn từ sứ có độ bền chắc cao, màu tự nhiên như răng thật.

giá cấy implant

Qua những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền, loại nào tốt nhất. Nếu còn vấn đề nào thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được đội ngũ chuyên môn hướng dẫn tận tình và chi tiết, để có cơ hội sở hữu hàm răng như thật, tự nhiên và đầy tự tin trong cuộc sống.

»»» Có thể tham khảo: TOP 13 địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất TPHCM

Scores: 4.54 (14 votes)

1
Tư vấn Online?