[Hỏi Đáp] Ghép xương và đặt trụ Implant cùng lúc được không?

Mọi người ơi, em bị sâu răng gãy mất 2/3 thân răng luôn thì không biết có thể nhổ răng đi và ghép xương, đặt trụ cùng lúc được không. Em sợ ghép xương xong chờ lâu lắm mới đặt trụ rất mất thời gian. Mọi người có địa chỉ trồng răng Implant uy tín nào ở TPHCM giới thiệu em với ạ. Chân thành cảm ơn mọi người!

Nguyễn Trọng Minh (25 tuổi) – NVVP, TPHCM

Ghép xương và đặt trụ Implant cùng lúc được không

Vũ Thanh Thanh (28 tuổi) – KDMP, TPHCM:

Hoàn toàn có thể nhổ răng và đặt trụ cùng lúc nha bạn, trường hợp nào tiêu xương thì bác sĩ sẽ cân nhắc và điều trị cho bạn phù hợp. Quan trọng là thăm khám thực tế xem sao đã. Như đợt của mình là ghép xương và đặt trụ luôn nhanh lắm.

Nguyễn Trọng Minh (25 tuổi) – NVVP, TPHCM:

Mà chị ơi, nha khoa thực hiện ghép xương cho mình là xương nhân tạo hay xương tự thân vậy ạ? Em nghe nói có nhiều nha khoa thực hiện ghép xương tự thân mà không biết như thế nào?

Vũ Thanh Thanh (28 tuổi) – KDMP, TPHCM:

Đợt chị làm là nha khoa ghép xương nhân tạo của hãng Dentium luôn ấy, chứ không dùng xương tự thân. Xương tự thân lấy từ 1 phần xương của mình ghép vào vị trí cấy Implant, chị nghe nói cắt chỗ góc hàm đó. Phức tạp lắm mất cả tiếng lận, mà đa phần giờ những nha khoa đều dùng bột xương nhân tạo thôi, ít làm xương tự thân lắm, chỉ có thực hiện trong bệnh viện vì rất đắt những 16 triệu ấy chưa tính chi phí Implant.

Nguyễn Trọng Minh (25 tuổi) – NVVP, TPHCM:

Tính ra xương tự thân tốn kém quá, em không biết có tiêu xương không nên hỏi trước chuẩn bị trước, ước chừng thấy không thực hiện được chuyển qua bắc cầu sứ quá ạ.

Vũ Thanh Thanh (28 tuổi) – KDMP, TPHCM:

So ra chi phí cầu sứ nếu chọn loại sứ tốt cũng ngang ngửa Implant rồi em, thà mất răng nào làm lại tại vị trí răng đó luôn, đỡ tốn kém hay phát sinh chi phí nhiều lắm. Trọn gói của Implant tính ra cũng chỉ khoảng 16,5 triệu cho loại trụ Hàn Quốc có luôn răng + ghép xương miễn phí nữa. Bạn qua Nha khoa Đông Nam thăm khám thử đi, chụp phim miễn phí đó lúc đó nếu có phát sinh chi phí thì bác sĩ cũng sẽ báo giá chi tiết cho mình để dự trù.

Trần Đức (27 tuổi), NVKT – Q4.TPHCM:

Bạn đừng làm cầu sứ sau này hôi miệng, viêm nướu nữa. Vì cầu răng cũng chỉ tồn tại trong khoảng thời gian nhất định, chứ không thay thế được chân răng hoàn toàn bên dưới nên về lâu dài vẫn hóp má, tiêu xương đó bạn.

Nguyễn Trọng Minh (25 tuổi) – NVVP, TPHCM:

Bên nha khoa có trả góp hay như thế nào vậy chị @ VũThanhThanh ạ?

Vũ Thanh Thanh (28 tuổi) – KDMP, TPHCM:

Nếu thực hiện đặt trụ luôn thì em sẽ thanh toán trước 70% tổng số tiền, 30% còn lại sẽ trả nốt sau khi lên răng, cách khoảng cũng 3 – 4 tháng đó em, tùy thời gian tích hợp thực tế nữa. Nên dồn tiền lúc đầu thôi, trả trước 11 triệu 5 triệu trả sau nha em.

Nguyễn Trọng Minh (25 tuổi) – NVVP, TPHCM:

Okay anh @NguyễnTrọngMinh ạ, để em cân nhắc, tưởng ghép xương tự thân tốn kém quá thì không đủ chi phí rồi, mà giờ thì chi phí ghép xương tại các nha khoa cũng mất hết 300$ – 500$ nên thành ra cũng đang tìm hiểu kỹ, nhờ mấy anh chị tư vấn thêm vài chỗ nữa rồi làm.

Khưu Tấn Huy (24 tuổi) – SB, Quận 3. TPHCM:

Có ai bị giống mình không, vừa phát hiện ra chân răng 7 bị u nang vì khi xưa chữa tủy không sạch, giờ nạo nang sẽ phạm dây thần kinh vì khối u cũng tiến sát luôn rồi, buộc phải nhổ bỏ rồi mới cấy ghép Implant lại. Thì không biết sau khi nhổ xong bao lâu sẽ trồng lại Implant được vậy?

Nguyễn Trọng Minh (25 tuổi) – NVVP, TPHCM:

Dấu hiệu nang chân răng là sao vậy bạn?

Khưu Tấn Huy (24 tuổi) – SB, Quận 3. TPHCM:

Tức răng bị viêm, sưng và đùn ra 1 cục, nặn ra là có mủ hay gọi áp xe đó bạn. Nếu không điều trị sớm sẽ dễ gây mất răng.

Trần Đức (27 tuổi), NVKT – Q4.TPHCM:

Thường thì sau khi nhổ răng 3 – 6 tháng nên tới nha khoa thăm khám và kiểm tra lại tình trạng thực tế, nếu trồng được thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện.

Scores: 4.37 (20 votes)

Thông tin về SoraDental

1
Tư vấn Online?