Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Điều trị sâu răng mất bao nhiêu tiền?

[Hỏi Đáp] Điều trị sâu răng mất bao nhiêu tiền?

Mong mọi người xem qua giúp mình tình trạng bị sâu răng và mất răng như hình thì mình nên phục hình như thế nào là tiết kiệm nhất ạ? Tại TPHCM có địa chỉ nào uy tín chuyên về phục hình răng mong mọi người chia sẻ kinh nghiệm. Chân thành cảm ơn mọi người!

Trương Ngọc Ánh (26 tuổi) – KDTD, TPHCM

chi phí điều trị sâu răng

Tấn Khang (28 tuổi), KS – TPHCM:

Khả năng cao là cấy ghép răng Implant rồi đó bạn, dựa theo kinh phí và nhu cầu của mình mà thực hiện thôi. Nên tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa.

Trương Ngọc Ánh (26 tuổi) – KDTD, TPHCM:

Em cũng có đọc qua phương pháp cấy ghép răng Implant, hình như là phương pháp tối ưu nhất hiện nay mà thấy nhiều mức giá quá với lại chưa biết cơ sở nha khoa nào uy tín.

Lưu Kim Lợi – TVNK, Q10. TPHCM:

Trường hợp này của bạn, nếu xử lý toàn diện nhất cho trường hợp răng khấp khểnh và mất nhiều răng nên kết hợp cả niềng răng và trồng răng Implant sẽ mang lại kết quả điều trị tốt. Nhưng sẽ khá mất thời gian.

Trương Ngọc Ánh (26 tuổi) – KDTD, TPHCM:

Niềng răng mất thời gian bao lâu, chi phí có cao không ạ? Tức em sẽ thực hiện niềng răng trước rồi cấy Implant sau phải không chị?

Lưu Kim Lợi – TVNK, Q10. TPHCM:

Về trường hợp này sẽ phải chụp phim xét kỹ hơn mới có phác đồ điều trị cụ thể nhưng phương án chung sẽ là như vậy để cải thiện tốt nhất. Chứ đã cấy ghép Implant rồi thì không thể niềng răng được đâu. Bạn đến nha khoa thăm khám đi sẽ hiểu rõ hơn, chứ mỗi nha khoa đều có mức chi phí điều trị cho các dịch vụ khác nhau, thăm khám và tư vấn thì không phải mất phí.

Phạm Hồng Cúc (29 tuổi) – NVKD, TPHCM:

Niềng răng là để cải thiện tình trạng khấp khểnh thôi, nếu bạn muốn khôi phục răng mất có thể trồng răng Implant và điều trị bọc sứ lại ở vị trí sâu răng để bảo tồn răng lâu dài hơn. Thời gian thực hiện sẽ mất từ 2 – 4 tháng tùy vào tình trạng xương hàm thực tế. Trước đây  mình cũng bị sâu răng như hình của bạn phải chữa tủy đó bạn, sau đó phải bọc sứ lại. Giờ ráng giữ răng được lúc nào hay lúc đó, chứ sau chữa tủy răng yếu đi dễ gãy mẻ lắm.

Trương Ngọc Ánh (26 tuổi) – KDTD, TPHCM:

Chữa tủy bao nhiêu tiền và đau nhiều không chị, em nghe nói có người lấy tủy về đau nhức lắm.

Phạm Hồng Cúc (29 tuổi) – NVKD, TPHCM:

Không thể nói chữa tủy đau không vì nó còn dựa vào nhiều yếu tố phần lớn về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ với cấu tạo ống tủy của bạn nữa. Chứ nếu ống tủy đơn giản và tay nghề bác sĩ khỏe mạnh thì chỉ ê nhẹ với không hề đau do có thuốc tê và thuốc giảm đau sau đó rồi. Chi phí dao động tùy răng chứ chị chọn điều trị bọc sứ sau đó luôn với răng toàn sứ được miễn phí chữa tủy.

Trương Ngọc Ánh (26 tuổi) – KDTD, TPHCM:

Chị làm tại nha khoa nào vậy ạ?

Phạm Hồng Cúc (29 tuổi) – NVKD, TPHCM:

Em tham khảo thử Nha khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm nha, tới đó bác sĩ chụp phim, tư vấn miễn phí trước, đồng ý thực hiện thì mình điều trị, nếu không thì về tham khảo thêm không sao cả. Nha khoa hay có chương trình khuyến mãi giảm giá cho dịch vụ bọc sứ lắm, có gì cứ nhắn tin trước khi đến để làm cho được giá.

Trần Tuấn Ngọc (ngoctuan1989@gmail.com):

Những bạn nào đang phân vân không biết tìm nha khoa nào thì mình có 1 số mẹo giúp các bạn tìm nha khoa uy tín nhé:

– Tìm theo từ khoá tên nha khoa đó ở các diễn đàn và xem các phản hồi của người đã thực hiện. Ví dụ nha khoa tên ABC sẽ tìm kiếm từ khoá theo ABC. (Xem những review kèm hình ảnh cho thực tế và chủ động trao đổi luôn nếu được).

– Trường hợp không có review thì các bạn hãy đến tận nha khoa đó làm thử các dịch vụ nhỏ như cạo vôi răng xem chất lượng dịch vụ tốt không và số lượng người làm ở đó lúc hiện tại (có nhiều nha khoa ít khách làm sự kiện cho mọi người tập trung đông xong đăng hình khiến mọi người nhầm là nha khoa đông bệnh nhân.

– Một lưu ý nữa là về chi phí, bảng giá cần phải niêm yết công khai rõ ràng, minh bạch không mắc quá cũng không thấp quá. Thường xuyên có chương trình ưu đãi giá tốt cho khách hàng vào các dịp lễ càng tốt. Chứ nếu đi xem giá mà cứ inbox các kiểu thì đa phần đều nhìn mặt đặt tiền khác nhau không minh bạch.

– Chính sách bảo hành, hợp đồng cam kết có đầy đủ không, một nha khoa uy tín sẽ có giấy tờ rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân trước khi quyết định điều trị.

Theo mình đó là những gợi ý để sàng lọc nha khoa uy tín dễ nhất, trước khi bạn muốn bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho sức khỏe.

Scores: 4.49 (14 votes)

1
Tư vấn Online?