Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp và uy tín nhất huyện Nhà Bè

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Đây là kỹ thuật nha khoa phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, do đó bạn lưu ý cần chọn những nha khoa uy tín, chất lượng. Dưới đây là danh sách 10 địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp và uy tín nhất huyện Nhà Bè.

Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại huyện Nhà Bè
Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại huyện Nhà Bè

Phòng khám răng hàm mặt – BS. Nguyễn Thụy Khánh Long

Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt của bác sĩ Nguyễn Thụy Khánh Long là một trong những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ đáng tin cậy tại huyện Nhà Bè. Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Bên cạnh chuyên sâu trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ, nha khoa còn có những dịch vụ nổi bật như tẩy trắng răng, tiểu phẫu răng khôn, trám răng, cạo vôi răng,…

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 21:00

Phòng khám răng hàm mặt – BS. Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Thời gian hoạt động lâu dài là một trong những ưu điểm của phòng khám răng hàm mặt bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Trang. Đặc biệt, tại đây các bác sĩ luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, xem khách hàng như chính người thân để chăm sóc và điều trị hết mình.

Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhưng bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Trang vẫn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ tay nghề. Đặc biệt, nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, nhất là trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ, nha khoa còn mạnh tay đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ảnh minh họa
Hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ảnh minh họa

Địa chỉ: 18/32 khu phố 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 17:00

Phòng khám răng hàm mặt – BS. Phạm Ánh Dương

Là phòng khám chuyên khoa đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mặc dù quy mô phòng khám không lớn nhưng các thiết bị y tế tại đây đều hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ vô cùng thân thiện, tận tâm với khách hàng.

Phòng khám đã thực hiện thành công cho nhiều ca bọc răng sứ, mang lại nụ cười tự tin cho hàng trăm khách hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ như cạo vôi răng, trám răng, tiểu phẫu răng khôn, điều trị nội nha,… cũng được chuyên sâu tại nha khoa.

Địa điểm: 1277 Lê Văn Lương, Ấp 2, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật từ 7:00 – 21:00

Phòng khám răng hàm mặt – BS. Trần Thanh Tâm

Phòng khám răng hàm mặt của bác sĩ Trần Thanh Tâm từ lâu đã trở thành lựa chọn của nhiều bệnh nhân có nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng, đặc biệt là dịch vụ bọc răng sứ.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nha khoa luôn không ngừng cải thiện hệ thống máy móc, nâng cao trình độ nha sĩ. Có thể nói, đây là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ đáng tin cậy tại huyện Nhà Bè.

Địa chỉ: 5/2 Huỳnh Tấn Phát, khu phố 6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 21:00

Nha khoa Việt Mỹ

Bên cạnh không gian rộng rãi, sang trọng thì nha khoa Việt Mỹ còn tạo dựng niềm tin với khách hàng bởi hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Nha khoa Việt Mỹ
Nha khoa Việt Mỹ

Nha khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ về phục hình và thẩm mỹ răng, đặc biệt còn chuyên sâu về một số dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cao như chỉnh nha – niềng răng, làm răng sứ thẩm mỹ,…

Địa chỉ: 262/1 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 20:00

Nha khoa Phước Kiển

Cùng với cấy ghép Implant thì răng sứ thẩm mỹ chính là dịch vụ chuyên sâu tại nha khoa Phước Kiển. Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nha khoa không ngừng đầu tư vào thiết bị y tế hiện đại.

Nha khoa Phước Kiển
Nha khoa Phước Kiển

Cụ thể, nha khoa đã ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong thiết kế và chế tạo răng sứ. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp răng sứ đạt độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất.

Địa chỉ: 99 Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 7:00 – 18:00

Nha khoa Thành Vinh

Nằm tại thị trấn Nhà Bè, nha khoa Thành Vinh là một trong những địa chỉ nha khoa chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hệ thống thiết bị y tế tại nha khoa đều được được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu ở châu Âu.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ răng hiện đại trên thế giới.

Nha khoa Thành Vinh
Nha khoa Thành Vinh

Địa chỉ: 2017 Huỳnh Tấn Phát, KP6, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật từ 9:00 – 17:00

Nha khoa Long Thới

Chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho người bệnh với chi phí tối ưu là phương châm hoạt động của nha khoa Long Thới. Các bác sĩ tại nha khoa đều được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng – hàm – mặt nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Long Thới đều được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Long Thới đều được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt

Các dịch vụ chuyên sâu tại nha khoa bao gồm nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn, trám răng thẩm mỹ,… trong đó có thể kể đến dịch vụ bọc răng sứ. Nha khoa đã thực hiện thành công cho nhiều bệnh nhân thực hiện bọc răng sứ để giải quyết các vấn đề về răng như răng sâu, răng thưa, răng bị nhiễm màu tetracycline,…

Địa chỉ: 77 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 8:00 – 20:00/Chủ nhật từ 8:00 – 18:00

Phòng khám răng hàm mặt Hào Quang

Hào Quang là phòng khám răng hàm mặt đã được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh của Sở Y tế. Bên cạnh các dịch vụ chuyên sâu như điều trị nội nha, tiểu phẫu răng khôn thì nha khoa còn thực hiện dịch vụ bọc sứ nhằm điều trị tình trạng răng sâu, sứt mẻ lớn, không thể khắc phục bằng phương pháp hàn trám.

Địa chỉ: 16 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 8:00 – 18:00

Trung tâm nha khoa Nhà Bè

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ chuyên sâu tại trung tâm nha khoa Nhà Bè. Mặc dù nằm ở ngoại thành của TP.HCM nhưng chất lượng dịch vụ tại nha khoa không hề thua kém so với bất kỳ nha khoa nào trong nội thành, do đó bạn hoàn toàn thể yên tâm. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ luôn tận tình, quan tâm bệnh nhân trong và sau quá trình điều trị.

Trung tâm nha khoa Nhà Bè
Trung tâm nha khoa Nhà Bè

Địa chỉ: 1989 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ nhật từ 8:00 – 20:00

Bài viết là những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ, uy tín tại huyện Nhà Bè mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý, bọc răng sứ là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao nên cần tham khảo thông tin các nha khoa thật kỹ nhé.

SoraDental

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tin rằng có thể cung cấp các thông tin hữu ích nhất về kiến thức răng miệng.

Trả lời