Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Đặt trụ Implant xong có bị đào thải không?

[Hỏi Đáp] Đặt trụ Implant xong có bị đào thải không?

Chào mọi người, em bị mất răng cũng được 2 tháng rồi, định bụng cấy ghép răng Implant nhưng nghe nói trồng răng đặt trụ này vẫn có thể bị đào thải. Không biết có nên làm không hay bắc cầu răng sứ cho nhanh chóng ạ. Mong mọi người tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn mọi người.

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (25 tuổi), NVTT – TPHCM

Đào thải Implant

Đỗ Hạnh Trang (24 tuổi), BHTD – Q1. TPHCM:

Mất răng nên trồng răng Implant sẽ tốt hơn chị ạ, bắc cầu sứ phải mài trụ thêm những 2 răng thật 2 bên thành ra về sau dễ hôi miệng, viêm nướu mà tiêu xương hàm vẫn luôn diễn ra. Thà mình trồng lại vị trí răng mất thôi thì đỡ phát sinh nhiều phí khác.

Hiếu Nguyễn (26 tuổi), KS – TPHCM:

Trước mình ở quê không biết nên bác sĩ cứ tư vấn bắc cầu miết thôi, bảo sẽ đào thải này nọ, hên là mình tỉnh táo. Lên thành phố khám cho yên tâm, vì nha khoa ở dưới họ không chuyên về Implant, chứ mà mài răng sứ thì có mà hối hận không kịp.

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (25 tuổi), NVTT – TPHCM:

Việc trồng Implant khiến mình đắn đo lắm, thứ nhất là vấn đề chi phí thứ 2 là nơi là đảm bảo. Bởi mình đọc trên các diễn đàn có nói nếu làm không đúng chỗ chuyên về Implant hay bác sĩ thực hiện kém sẽ dẫn đến tình trạng trụ Implant bị đào thải nữa.

Đỗ Hạnh Trang (24 tuổi), BHTD – Q1. TPHCM:

Đúng rồi chị, về phương pháp Implant thì không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được, trường hợp mất răng lâu năm cũng cần phải ghép xương mới có thể đảm bảo hiệu quả đặt trụ. Như em đây đi thăm khám và tìm hiểu nhiều nha khoa lắm mới quyết định thực hiện đặt trụ hết 16,5 triệu/ 1 trụ Hàn Quốc bao gồm luôn răng, chi phí được trả thành từng đợt nên cũng tiện sắp xếp. Quan trọng là chế độ bảo hành Implant của nha khoa cam kết hỗ trợ trọn đời nên yên tâm hơn đó chị.

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (25 tuổi), NVTT – TPHCM:

Bạn thực hiện tại nha khoa nào vậy ạ? Chi phí ghép xương đắt không bạn để mình dự trù trước, tầm mấy tháng là xong hoàn tất vậy bạn?

Đỗ Hạnh Trang (24 tuổi), BHTD – Q1. TPHCM:

Chị tham khảo bên Nha khoa Đông Nam nằm ở đường Nguyễn Kiệm- Phú Nhuận ạ, có thể tới đó trước để chụp phim thăm khám miễn phí, rồi cân nhắc điều trị sau vẫn được. Chi phí ghép xương nằm trong gói thực hiện Implant nếu cần ghép xương thì bác sĩ sẽ làm cho mình miễn phí, trường hợp bình thường thì từ 1 – 3 tháng là hoàn tất quá trình lên răng đó ạ. Em thì em chọn loại Implant thấp nhất còn những loại khác cũng có nhiều mức giá tương xứng chị nhắn tin fanpage                                 https://www.facebook.com/nhakhoadongnam/ trao đổi sẽ rõ hơn.

Trần K. Linh (24 tuổi), GVMN – TPHCM:

Trung bình ghép xương mấy chỗ khác mình thấy cũng tốn phí dao động từ 4 – 10 triệu nghe hơi kinh.

Đỗ Hạnh Trang (24 tuổi), BHTD – Q1. TPHCM:

Đúng rồi bạn, so sánh chi phí nhiều nơi mình thấy bên Nha khoa Đông Nam là ổn nhất bao gồm khớp nối, răng tạm, răng sứ đều miễn phí hết, chứ đi vào BV chắc mỗi thứ phát sinh lắc nhắc chưa kể muốn bảo hành này nọ cũng khó bởi mấy BV công thái độ dữ lắm.

Nguyễn Nhật Anh – onlyfire467@gmail.com.vn:

Cầu sứ viêm nướu đó bạn ui, tiêu xương hàm vẫn diễn ra sau đó đi kèm hóp má nữa, lỡ đầu tư rồi thì nên làm cho tốt luôn chứ đừng để mắc phải tình trạng trâu lành thành trâu què nha, mất thêm 2 răng nữa lại mệt đó bạn.

Vũ Thủy (26 tuổi), TT – Q3. TPHCM:

E bị tai nạn gãy 2 răng cửa, mới cắm trụ implant xong đang đợi lắp răng hoàn thiện. Cho e hỏi trồng implant rồi ăn nhai có bình thường không ạ, ví dụ cắn hoa quả (ổi, táo) hoặc ăn thịt gà có xương. Từ hồi cắm implant e sợ toàn xé nhỏ ra mới dám ăn, không dám cắn trực tiếp.

Đỗ Hạnh Trang (24 tuổi), BHTD – Q1. TPHCM:

Khi nào trụ lành và gắn răng hoàn thiện luôn rồi thì ăn nhai bình thường như răng thật luôn nè chị, nhưng vẫn hạn chế ăn thực phẩm quá cứng quá mạnh thì vẫn tốt hơn đó, tránh tình trang ảnh hưởng làm tổn thương trụ thời gian đầu.

»»» Có thể tham khảo: Trồng răng Implant bị đào thải phải làm sao

Scores: 4.53 (19 votes)

1
Tư vấn Online?