Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Có nên nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ

[Hỏi Đáp] Có nên nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ

Cho mình hỏi mình còn 1 chiếc răng khôn này cần nhổ có phải thuộc ca khó không ạ? Vì bên bác sĩ dưới quê bảo cái này phải vào viện nhổ mà hơi lo vì sợ vào bệnh viện phải nằm lại viện ạ. Mọi người có kinh nghiệm nhổ răng chia sẻ giúp mình với. Chân thành cảm ơn mọi người.

Hoàng Văn Tân (27 tuổi), Củ Chi

răng khôn mọc lệch 90 độ

Tuyết Oanh (26 tuổi), NVKD – TPHCM:

Em cũng bị y chang như anh luôn, lệch 90 độ, ca này vẫn nhổ được nhưng đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao để không xâm lấn nhiều. Đợt em nhổ cũng mất cả 30 phút hơn, uống thuốc 1 tuần sau mới bớt đó ạ.

Hoàng Văn Tân (27 tuổi), Củ Chi

Bạn nhổ tại đâu vậy bạn? bác sĩ có sử dụng công nghệ để nhổ cho mình không? Mình có nghe nói về công nghệ sóng siêu âm không biết nhổ bằng phương pháp đó có giúp giảm nhẹ cơn đau không nữa.

Tuyết Oanh (26 tuổi), NVKD – TPHCM:

Em nhổ tại nkhoa tư nhân Đông Nam bên đường Lê Hồng Phong chứ không nhổ trong bệnh viện, bác sĩ có máy cắt siêu âm để cắt nhỏ răng ra, hạn chế xâm lấn vào xương hàm mình, về nhà có thuốc uống nên cũng nhẹ nhàng lắm anh. Quan trọng là chế độ chăm sóc của mình sau đó nữa. Anh đừng lo lắng quá, cứ tới nha khoa thăm khám, tìm bác sĩ Danh ấy nhổ cho êm lắm.

Ngô Kenneth (31 tuổi), TDV – TPHCM:

Răng 8 đâm chân răng số 7 ghê thế bạn, nên nhổ sớm chứ để càng lâu dễ dẫn tới áp xe sưng đau lan xuống cả cổ và các phần xung quanh rất nguy hiểm dó. Vì bản chất nó là răng thừa + khó vệ sinh nên viêm nhiễm là điều đương nhiên ấy.

Lâm Hải Yến – yenlam568@gmai.com:

Có ai có kinh nghiệm trong việc vệ sinh hố răng không ạ, em nhổ răng rồi mà thức ăn thường xuyên rớt xuống hố đó khó chịu quá. Cả nhà giải đáp giúp em được không?

Tuyết Oanh (26 tuổi), NVKD – TPHCM:

Chân ái đây, bạn mua về dùng thử đi, hiệu quả lắm mà rẻ nữa. Dùng tăm này nọ dễ bị tổn thương lắm. Xilanh 20ml + kim bướm bỏ kim đi là ngon lành, tự mình xịt rửa được cả răng trên và dưới rất sạch luôn đó bạn.

Nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ

Thanh Thúy (26 tuổi), TPHCM:

Mình cũng đang dùng, nhưng xúc miệng với nước muối không ăn thua thì phải. Nên đang tính chuyên sang máy tăm nước đây.

Nguyễn Lê Trung (22 tuổi) – SV TPHCM:

Cả nhà ơi, em đi chụp phim thấy bảo răng 8 khá thẳng chưa cần nhổ vội, nhưng mà răng 8 hàm trên em bị sâu, đánh răng không tới. Thì không biết có nên nhổ luôn hay không? tư vấn giúp em ạ, cảm ơn anh chị đã giải đáp.

răng khôn mọc lệch 90 độ

Lập Phương – 24 tuổi, TCT TPHCM:

Răng khôn sâu thì nên nhổ bỏ luôn đi bạn, bên chỗ mình nhổ răng khôn hàm dưới 1.250.000vnđ đã giảm 50%, hàm trên có 750.000vnđ đó bạn. Chi phí này cố định niêm yết á, mà phải nhận được tin nhắn giảm mới được chiết khấu nha. Tay nghề bác sĩ ok lắm, về uống thuốc theo toa là lành thương nhanh chóng.

Nguyễn Lê Trung (22 tuổi) – SV TPHCM:

Anh nhổ răng tại nha khoa nào vậy ạ, cho em xin địa chỉ để tham khảo với, trong bệnh viện báo giá 4 cái hết 9 triệu nên em định tìm thêm địa chỉ khác.

Lập Phương – 24 tuổi, TCT TPHCM:

Bạn tham khảo bên Nha khoa Đông Nam đó, liên hệ trực tiếp Fanpage của nha khoa

https://www.facebook.com/nhakhoadongnam/ để bác sĩ giải đáp cho bạn tất tần tật về thời gian, chi phí giảm luôn.

Cảnh Nguyễn – 23 tuổi, (xuancanh465@gmail.com):

Răng của mình cũng y chang bạn, răng 8 mọc thẳng tưng mà bị sâu nên nhổ từng cái trước, giờ làm 1 lúc 4 cái không biết được không nữa.

Thanh Thúy (26 tuổi), TPHCM:

Nếu muốn nhổ cùng lúc 4 cái thì không nên đâu bạn, chỉ nên nhổ 2 cái 1 bên 1, khoảng 1 tháng sau lành thương 1 bên rồi hẳn nhổ bên còn lại chứ đi đâu mà vội 1 lúc 4 cái về khó ăn nhai, bạn chia ra nhổ đi. Có tiền thì nhổ siêu âm í, giá nhổ tại nha khoa tư rẻ hơn trong bệnh viện nhiều. Thuốc than này nọ sau đó cùng vài trăm à bạn.

»»» Xem thêm: Răng mọc lệch có nên nhổ không

Scores: 5 (15 votes)

1
Tư vấn Online?