Trang chủ / Kiến Thức Răng Miệng / Cấy ghép IMPLANT ở đâu tốt?

Cấy ghép IMPLANT ở đâu tốt?

Cấy ghép Implant ở đâu tốt đó phải là một địa chỉ thật sự có năng lực, vì nguyên tắc thành công và an toàn nhất khi cấy ghép Implant. Vậy những tiêu chí nào để chọn cho mình một nha khoa uy tín?

CẤY GHÉP IMPLANT ở đâu tốt?

Nguyên tắc thành công và an toàn nhất khi cấy ghép Implant là phải thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ mới có thể thực hiện được. Nha khoa Đông Nam tự hào là trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

1. Một trung tâm cấy ghép Implant uy tín phải như thế nào?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó và phức tạp, muốn thực hiện được bác sỹ cần phải có những am hiểu sâu về cấu trúc răng hàm mặt, đặc biệt là cấu trúc xương hàm. Nếu không có bác sỹ giỏi thì không thể có được ca ghép răng thành công tốt nhất, thậm chí có thể thất bại. Đó cũng là tiêu chí đầu tiên giúp bạn xác định được địa chỉ ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất.

– Loại Implant sử dụng cũng đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Một trụ Implant không đảm bảo chất lượng thì khả năng thành công cũng thấp và độ chắc khỏe của Implant sau cấy ghép cũng hạn chế. Một địa chỉ cấy Implant tốt phải sử dụng Implant chính hãng đước sản xuất theo tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế mới đảm bảo chất lượng.

cấy implant ở đâu tốt

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất hỗ trợ phải đầy đủ, hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn chẩn đoán, hỗ trợ điều trị một cách chính xác và nhanh nhất. Những điều kiện như thế không phải phòng nha nào cũng có thể đáp ứng được.

2. Cấy ghép Implant ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng?

– Nha khoa Đông Nam luôn tự hào là trung tâm cấy ghép Implant với chất lượng được đánh giá hàng đầu tại TPHCM. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tận tâm trong công tác điều trị. Với sự nỗ lực không ngừng, năm 2015 trung tâm vinh dự nhận được chứng nhận dịch vụ tốt nhất do Hội Đồng Các Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

– Bệnh nhân điều trị tại trung tâm không chỉ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn được hỗ trợ rất nhiều chi phí trong quá trình điều trị. Với thế mạnh trong điều trị nha khoa và cấy ghép Implant, trung tâm cam kết bảo hành vĩnh viễn cho các trường hợp điều trị tại trung tâm. Sau đây là hai thế mạnh lớn nhất mà không phải trung tâm nào cũng có:

nha khoa cấy ghép implant uy tín

Xem thêm bài chia sẻ Kinh nghiệm đi trồng răng Implant sau 2 tháng của người trong cuộc

+ Thứ nhất: Cơ cở vật chất hiện đại: Hiện trung tâm đang sở hữu hệ thống các trang thiết bị y tế tiến tiến, hiện đại thế hệ mới nhất. đảm bảo công tác chẩn đoán và hỗ trợ điều trị ở mức nhanh và chính xác nhất.

– Hệ thống chụp CT 3D Cone Beam thế hệ mới nhất: Cho phép bác sĩ kiểm tra chính xác hoàn toàn cấu trúc răng hàm mặt. Hệ thống cắt lớp 3 chiều cho kết quả chẩn đoán chính xác kết quả trong mô mềm lẫn trong xương. Các bệnh lý tiềm ẩn nếu có cũng sẽ được bác sĩ tìm ra và có hướng điều trị thích hợp.

– Hệ thống máy thanh trùng dụng cụ: dụng cụ y tế và các thiết bị điều trị phải được tiệt trùng hoàn toàn thì mới đảm bảo công tác điều trị diễn ra an toàn, vô khuẩn.

– Hệ thống ghế nha hiện đại, tiện ích: Hệ thống ghế nha thế hệ mới, tạo cảm giác an toàn, thư giãn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

chứng nhận nha khoa đông nam

+ Thứ 2: Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu và là chuyên gia trong lĩnh vực, thường xuyên được đào tạo, huấn luyện chuyên môn nên tay nghề và nghiệp vụ rất cao, có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu điều trị nào dù là khó khăn nhất.

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa và cấy ghép Implant, chuyên gia Implant có thể khẳng định một điều rằng: không có trường hợp nào là không thể cấy ghép Implant được, chỉ cần bệnh nhân có sức khỏe ổn định.

– Các trường hợp chống chỉ định tương đối như cao huyết áp, tiểu đường, bệnh nha chu. u nang, tiêu xương trầm trọng, bệnh nhân hút thuốc lâu năm… đều có thể có khả năng được cấy ghép Implant, và thực tê đã có rất nhiều trường hợp thành công.

Với những thế mạnh to lớn đó, trung tâm nha khoa Đông Nam hiện nay trở thành địa chỉ Cấy ghép Implant uy tín và tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước mỗi năm.

– Tham khảo một số ca điều trị thực tế tại trung tâm.

Scores: 5 (17 votes)

1
Tư vấn Online?