Trang chủ / Kiến Thức Răng Miệng / Cách trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn hiệu quả?

Cách trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn hiệu quả?

Trồng răng khuyểnh là một trong những dịch vụ tạo hình răng rất các bạn trẻ yêu thích hiện nay, nhằm tạo ra sự khác biệt cho hàm răng của mình. Răng khuyểnh được giới trẻ xem là dễ thương, đẹp và đáng yêu nên ai cũng muốn có nó cho riêng mình để làm đẹp thẩm mỹ cho hàm răng. Nhưng làm cách nào trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn hiệu quả.

Cách trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn hiệu quả?

Để biết cách trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn hiệu quả thì mời các bạn cùng Soradental tìm hiểu răng khuyểnh là gì?

I. Răng khuyểnh là gì?

răng khuyểnh là gì

Răng khuyểnh nằm ở vị trí răng số 3 hay còn gọi là răng nanh, chiếc răng số 3 này đôi khi sẽ có hướng mọc thẳng giống như các răng trên cung hàm, đa phần các trường hợp răng số 3 sẽ bị lệch đi, chiếc răng sẽ tách ra khỏi cung răng và đưa ra phía ngoài có độ khuyểnh vừa phải nên mọi người thưởng gọi là răng khuyểnh.

II. Cách trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn

1. Trồng răng khuyểnh bằng cách đắp Composite

Cách trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn hiệu quả?

Trồng răng khuyểnh giả bằng cách đắp Composite là sử dụng loại vật liệu trám răng Composite để tạo hình chiếc răng khuyểnh trên bề mặt chiếc răng số 3 theo đúng sự mong muốn của khách hàng, vật liệu Composite này sẽ được chiếu đèn đông để nó có thể vững chắc và cố định.

Đắp răng khuyểnh bằng cách Composite chỉ sử dụng trong một thời gian, răng số 3 sẽ trở lại bình thường khi tháo lớp Composite này ra và đánh bóng lại răng mà không có gây tổn hại gì đến răng thật đây chính là ưu điểm của phương pháp này.

2. Nha khoa nào trồng răng khuyểnh đẹp

Cách trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều nha khoa Trồng răng khuyểnh bạn chưa biết phải chọn đến đâu thực hiện để đạt hiệu quả tốt.. Để có được một chiếc răng khuyểnh có hình thể đẹp, điều đầu tiên cần phải có công nghệ đảm bảo, tay nghề bác sĩ cao, Nha khoa Đông Nam đã có đủ những tiêu chí đó để thực hiện phương pháp trồng răng khuyểnh này.

Nếu bạn thật có nhu cầu thì hay đến Nha khoa Đông Nam để trồng răng khuyểnh. Nha khoa Đông Nam là một cơ sở nha khoa uy tín tọa lạc tại số 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM với đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất với quy mô lớn rất thoải mái cho khách hàng khi đến đây.

3. Quy trình đắp răng khuyểnh tại Nha Khoa Đông Nam nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại tuyệt vời

Cách trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn hiệu quả?

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ vệ sinh xung quanh chiếc răng cần thực hiện.
  • Bước 2: Sử dụng vật liệu Composite để đắp lên răng tạo hình răng khuyểnh thẩm mỹ phù hợp với từng hàm răng.
  • Bước 3: Chiếu đèn Halogen thì Composite sẽ đông cứng lại, răng khuyểnh sẽ hoàn toàn chắc chắn và giống y răng thật. Thời gian đắp răng khuyểnh trong vòng 15 – 20 phút.

4. Chi phí trồng răng khuyểnh tại Nha khoa Đông Nam

Hiện nay chi phí trồng răng khuyểnh ở các nha khoa không quá cao, phù hợp với túi tiền cho mọi lứa tuổi để thực hiện. Tại Nha khoa Đông Nam có chi phí trồng răng khuyểnh bằng cách đắp vật liệu Composite có giá : 1.000.000 đ/răng.

Với những thông tin mà Soradental chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ làm răng khuyểnh cũng như biết được cách trồng răng khuyểnh cực đẹp mà an toàn hiệu quả khi các bạn có nhu cầu làm răng khuyểnh để thay đổi diện mạo cho hàm răng.

»»»» Xem thêm: Làm 2 cái răng khểnh bao nhiêu tiền

Scores: 4.91 (21 votes)

1
Tư vấn Online?