Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Bọc sứ rồi có niềng răng được không?

[Hỏi Đáp] Bọc sứ rồi có niềng răng được không?

Chào mọi người, em đang định niềng răng, nhưng do bị tai nạn nên răng bị vỡ nên em định bọc sứ rồi có niềng răng được không? tình trạng răng như vậy, em nên chọn giữa niềng mặt trong hay Invisalign để không bị lộ mắc cài do phải giao tiếp nhiều, không biết ở TpHCM nha khoa nào tốt với có trả góp trong quá trình niềng ạ? E có xem qua nha khoa những nha khoa lớn mà thấy chi phí hơi cao, không biết thời gian niềng của e bao lâu nữa. Mọi người tư vấn giúp em với. Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Trần T. Ánh Vi (23 tuổi) – NVKD, TPHCM

bọc sứ có niềng răng được không

Lê Thanh Ngân (26 tuổi), TTSYK – Q4. TPHCM

Răng bạn mà bọc sứ nên bọc 6 – 10 chiếc mặt tiền thôi là đều và đẹp lại rồi, niềng chi cho tốn kém thời gian. Thường bọc sứ rồi đâu thể đeo mắc cài trên răng sứ được, bạn thăm khám thử xem bác sĩ nói sao nha. Đừng vào bệnh viện chụp phim tốn kém lắm, ra nha khoa tư nhân họ chụp phim, tư vấn miễn phí sẽ đỡ chi phí hơn.

Trần T. Ánh Vi (23 tuổi) – NVKD, TPHCM

Em cảm ơn chị ạ, để em cân nhắc lại phương pháp, tại e định bọc 2 chiếc thôi rồi niềng răng thì em nghĩ cung hàm của em sẽ đều và đẹp hơn, bọc sứ nhiều quá mài răng hết, sợ sau này không có răng nhai.

Xuân Huỳnh (28 tuổi) – KS, TPHCM

Nếu có ý định niềng em có thể dùng mắc cài sứ á, nó thẩm mỹ hơn kim loại.

Trần T. Ánh Vi (23 tuổi) – NVKD, TPHCM

Em cũng có nghe qua về mắc cài sứ, nhưng nó to và dễ vỡ lắm anh ạ. Chưa kể trường hợp nếu bọc sứ rồi đeo mắc cài sứ, liệu keo để mắc cài bám vào không hiệu quả thì lại phát sinh thêm.

Xuân Huỳnh (28 tuổi) – KS, TPHCM

Em định bọc sứ rồi niềng luôn hay sao? Vậy nên trao đổi kỹ với bác sĩ vì hiếm có trường hợp nào bọc sứ mà niềng răng được lắm, bởi khoảng trống của những chiếc răng sẽ dễ có khoảng cách mà bọc sứ thì mão sứ buộc phải khít với răng thật rồi, làm không đúng dễ mất luôn răng gốc đó, em lưu ý nhé.

Trần T. Ánh Vi (23 tuổi) – NVKD, TPHCM

Em cảm ơn anh ạ, em sẽ cân nhắc tìm địa chỉ nha khoa tốt để làm.

Lê Thanh Trúc (27 tuổi) – CSKH, Q3.TPHCM

Bạn qua Nha khoa Đông Nam làm đi bạn, mình từng niềng bên này rất ổn, chi phí được trả góp từng tháng nữa, bác sĩ rất có tâm và nhiệt tình, mình rớt mắc cài do ăn nhai bị bung tới gắn liên tục mà bác sĩ Dự rất vui vẻ chứ không này nọ, khó chịu gì cả. Chưa kể khi làm xong tại nha khoa sẽ được tặng hàm duy trì niềng răng miễn phí nữa.

bọc răng sứ có niềng răng được không

Trần T. Ánh Vi (23 tuổi) – NVKD, TPHCM

Trường hợp của chị niềng răng có phải nhổ bỏ răng thật hay giữ lại vậy ạ? Chi phí tổng bao nhiêu vậy chị?

Lê Thanh Trúc (27 tuổi) – CSKH, Q3.TPHCM

Tùy vào tình trạng thực tế của mình mà bác sĩ sẽ chỉ định có nhổ bỏ hay không, vẫn có nhiều trường hợp không phải nhổ răng. Chi phí tổng cố định luôn là 25 triệu/1 hàm, 2 hàm 50 triệu được chia làm 2 đợt thanh toán, đóng trước 50%, 50% còn lại góp đều mỗi tháng cho đến khi tháo mắc cài. Bạn tham khảo thử trang web của nha khoa có đầy đủ thông tin đó bạn: https://nhakhoadongnam.com/dich-vu-chinh-nha-nieng-rang/, có thể đến trực tiếp để thăm khám, chụp phim miễn phí nữa.

Đặng Hoàng Huy (29 tuổi) – IT, Q5.TPHCM

Răng bị mẻ vẫn có thể trám răng thẩm mỹ trước, sau đó niềng lại vẫn được bạn nhé. Quan trọng là mình nên thực hiện sớm để tránh ảnh hưởng tủy về sau.

Phạm Bảo Liên (25 tuổi) – TKYK, TPHCM

Thường thì bọc sứ vẫn niềng răng được nhưng khoảng cách các răng sẽ không sát khít, tự nhiên nha bạn. Vẫn sẽ tiếp tục bọc mão sứ sau đó, để tăng tính thẩm mỹ về sau tốt hơn.

Trangkimta577@gmail.com – TPHCM

Mọi người ơi, trường hợp răng em bị mẻ thì nên làm gì ạ, mọi người ai đã làm sứ rồi tư vấn giúp em trường hợp này có phải điều trị tủy gì không? Em sợ nếu chữa tủy thì răng sẽ không sử dụng được lâu dài.

Bọc sứ rồi có niềng răng được không?

Xuân Huỳnh (28 tuổi) – KS, TPHCM

Răng này của bạn có thể trám với bọc sứ tùy nhu cầu của bạn, nếu trám thẩm mỹ cũng được, chi phí cũng tiết kiệm nhưng về lâu dài vẫn có khả năng bong rớt miếng trám hoặc miếng trám bị đổi màu do ngấm nước bọt. Còn muốn bền có thể bọc răng sứ lại để bảo tồn răng gốc tốt hơn, tuổi thọ răng sứ cũng lâu dài hơn là trám răng.

Đỗ T. Thanh Hương (23 tuổi) – NVVP, Tân Bình. TPHCM

Răng bạn bọc sứ 3 chiếc, nên chọn loại sứ toàn sứ là đẹp, không bị đen viền nướu. Răng mình trước cũng sâu kẽ mà trám nhìn thô quá nên bọc sứ luôn 6 chiếc mặt tiền, giờ tự tin lắm, cười mọi lúc mọi nơi.

Bọc sứ rồi có niềng răng được không?

Trangkimta577@gmail.com – TPHCM

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, bạn làm tại nha khoa nào mà răng đều vậy ạ?

Đỗ T. Thanh Hương (23 tuổi) – NVVP, Tân Bình. TPHCM

Mình làm tại Nha khoa Đông Nam luôn đó bạn, đợt đó có chương trình khuyến mãi giảm 30% cho loại sứ Hi – Zirconia, tính ra chỉ còn 4triệu900k/ 1 chiếc nên bọc sứ 1 hàm thôi vẫn được.

Trangkimta577@gmail.com – TPHCM

Thấy nhiều bạn chọn nha khoa này quá, để có gì mình qua thăm khám thử, cảm ơn bạn nhiều nhé.

Scores: 4.56 (17 votes)

1
Tư vấn Online?