Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Bị bệnh tiểu đường có cấy ghép Implant được không?

[Hỏi Đáp] Bị bệnh tiểu đường có cấy ghép Implant được không?

Chào mọi người, mẹ của mình năm nay 52 tuổi và mắc bệnh tiểu đường có cấy ghép Implant được không? Vì mình nghe nói Implant chống chỉ định với bệnh tiểu đường này. Mọi người có kinh nghiệm trong phương pháp này tư vấn giúp mình ạ? Xin cảm ơn!

Vũ Nhân Đức (27 tuổi) – KS, Quận 3. TPHCM

Bệnh tiểu đường có cấy ghép Implant được không

Bùi Khánh Linh – chamsocrangmieng.edu.vn:

Chào bạn, thật ra khi mắc bệnh tiểu đường dễ gây ra xơ vữa động mạch, gây tắc nghẽn các mạch máu nuôi dưỡng tế bào làm cho vết thương lâu lành, dễ nhiễm khuẩn thôi. Nhưng nếu bệnh được kiểm soát an toàn các chỉ số Mol thì khả năng cấy ghép mang lại kết quả vẫn trên 90%.

Lê Minh Châu (28 tuổi) – TV, Quận 2. TPHCM:

Bố mình cũng mắc tiểu đường làm Implant vẫn bình thường nha bạn. Trước khi thực hiện phải đi xét nghiệm mật độ xương hàm, chỉ số đường huyết nhiều lắm nên đến nha khoa từ sáng, sau đó 2 tiếng sau có kết quả bác sĩ xem lại và thực hiện luôn, quan trọng nhất vẫn là tâm lý người lớn khi đi làm lúc đó phải thoải mái nữa. Về nhà có thể sẽ sưng đau trong 1,2 ngày đầu cần nghỉ ngơi, uống thuốc đúng cử và chườm ấm bên ngoài thì sau 7 ngày cắt chỉ là sinh hoạt bình thường rồi.

Vũ Nhân Đức (27 tuổi) – KS, Quận 3. TPHCM:

Bố bạn trồng tại nha khoa nào vậy? Chi phí tốt không bạn? Ở Sài Gòn có nhiều địa chỉ nha khoa quá nên không biết chỗ nào thật sự tốt nữa.

Lê Minh Châu (28 tuổi) – TV, Quận 2. TPHCM:

Nếu chưa biết chọn nha khoa nào nên lựa ra 2, 3 nha khoa uy tín chuyên về Implant đến trực tiếp thăm khám, chụp phim trước rồi hãy quyết định bạn ạ. Mình cũng chọn cho bố 2, 3 chỗ mới chốt bên Nhkhoa Đông Nam trên đường Lê Hồng Phong đó vì bên đó chuyên Implant và ghép xương miễn phí, chi phí cũng trọn gói luôn cho 1 trụ có khớp nối và răng, rẻ nhất là loại Hàn Quốc 16,5 triệu/ 1 trụ… chứ vào BV RHM các phí này đều được chia nhỏ ra phát sinh lắm, 1 ống xương thôi cũng hết 7 triệu đồng rồi.

Bạn dắt mẹ qua bên đó chụp phim miễn phí trước đi để hiểu rõ xem trường hợp mất răng mắc bệnh lý sẽ có giải pháp như thế nào rồi về cân nhắc thực hiện cũng chưa muộn.

Bị bệnh tiểu đường có cấy ghép Implant được không

Mạc Hà Vy – 26 tuổi (NVBH), TPHCM:

Bác sĩ Dũng https://www.facebook.com/profile.php?id=100035402226899 bên Nha khoa Đông Nam nghe nói rất chuyên nghiệp, em cũng mới cấy 1 trụ xong chiều hôm trước bên Nguyễn Kiệm, tới nay sinh hoạt bình thường luôn rồi, bác sĩ làm nhẹ nhàng lắm chị. Nha khoa có 2 chi nhánh, vào buổi sáng bác sĩ làm ở cơ sở 2, chiều ở cơ sở 1, chị nhắn tin Fanpage đặt lịch sẽ tiện hơn cho mình đó.

Nguyễn Hà Trang – (nht569@gmail.com) 29 tuổi, TPHCM:

Bạn trồng loại trụ của hãng nào bao nhiêu 1 trụ vậy? Có được trả góp hay không bạn?

Mạc Hà Vy – 26 tuổi (NVBH), TPHCM:

Em lúc đầu tính chọn loại trụ của Hàn Quốc 16,5 triệu mà thấy loại trụ Ý cũng không chênh lệch nhiều mà phù hợp với loại xương của em nữa nên chốt loại Ý 19.9 triệu luôn ạ. Trường hợp của em còn miếng chân răng nên bác sĩ nhổ răng và đặt trụ cùng lúc luôn để tránh phải xâm lấn nướu nhiều lần, uống kháng sinh cũng chỉ 1 lần thôi chị. Phương thức thanh toán sẽ chia làm 2 đợt trả 70% đợt 1 và 30% đợt 2 khi lên răng thành công sau 4 tháng ạ.

Trần Minh Đức – 47 tuổi, Q6.TPHCM:

Tôi tham khảo nhiều nơi và cũng nghe bác sỹ tư vấn, loại implant của Hàn quốc cũng ok rồi, nhiều tiền thì làm loại của Thụy Điển là tốt nhất. Tuy nhiên khi làm phải chọn nha khoa uy tín có bác sỹ chuyên làm Implant mới mang lại hiệu quả với được bảo hành lâu dài. Giờ nha khoa tư nhân cũng rất chất lượng chi phí ok nữa, chứ vào BV nhiều khi mình cần chỉnh sửa hay gì chờ đợi rất lâu lắc, mà khám nhiều người quá thì thường sẽ không nhiệt tâm cho lắm.

Nguyễn Bảo Hưng (25 tuổi) – DMS, TPHCM:

Mắc bệnh tiểu đường, viêm nha chu… vẫn làm được Implant đó anh, quan trọng phải có kết quả chính xác, bác sĩ chuyên về Implant mới có phác đồ tổng quát cụ thể được.

Scores: 4.74 (18 votes)

1
Tư vấn Online?