Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Bắc cầu sứ răng cửa chỉnh sửa như thế nào?

[Hỏi Đáp] Bắc cầu sứ răng cửa chỉnh sửa như thế nào?

Tình trạng của em bị mất 4 răng cửa, có mài răng thực hiện bắc cầu sứ rồi nhưng hiện tại khung miệng em đang bị lệch, nếu làm Implant thì có đỡ lệch không ạ? Mọi người cho em xin địa chỉ uy tín chuyên cấy ghép Implant tại TPHCM luôn với, thật sự em tìm nhiều chỗ mà vẫn chưa ưng ý vì giá thành khá cao nhất là ở khoảng ghép xương. Em cảm ơn mọi người nhiều ạ.

Yến Nhi (24 tuổi), Kinh doanh tự do – TPHCM

cầu răng sứ

JulPrince, NVKD (27 tuổi) – TPHCM:

Hàm trên của bạn có ghép lợi giả luôn phải không bạn? tốt nhất vẫn nên đến nha khoa cho bác sĩ xem qua tổng thể, nhìn dáng răng thì đẹp đó nhưng khá lệch. Phải tháo ra chụp phim mới có thể tư vấn chính xác hơn.

Yến Nhi (24 tuổi), Kinh doanh tự do – TPHCM:

Đúng rồi anh ạ, em làm răng sứ mà dạng nguyên hàm luôn, có làm lợi giả nên bị hôi miệng lắm, giờ em muốn chỉnh lại form răng cho đỡ lệch chứ giờ răng màu đẹp mà ăn nhai, giao tiếp khổ lắm ạ.

Lâm Chí Khoa – TVTĐ, TPHCM:

Bạn tham khảo thử NK Đông Nam xem thế nào, bên đó họ chụp phim free đó, chi phí cho 1 trụ HQ chỉ 16,5 triệu là hoàn tất cả thân răng và chân răng rồi, phí đấy có ghép xương miễn phí nữa, chứ ra ngoài bệnh viện phí ghép xương những 10 triệu đó bạn, chua lắm. Mình đây bị tiêu xương nhiều, cũng được hỗ trợ nữa, bảo hành trọn đời có giấy tờ nên cũng an tâm hơn.

Thi Thi – vnkt356@gmail.com:

Cho mình hỏi là bạn nhổ răng mấy tháng rồi trồng mà bị tiêu xương vậy ah? Mình nhổ răng 6 tháng rồi cbi đi trồng không biết có bị tiêu xương chưa nữa. Lo lắng quá.

Lâm Chí Khoa – TVTĐ, TPHCM:

Trước mình nhổ răng cũng 4 tháng là trồng lại đi khám bác sĩ bảo tiêu xương, do ở vị trí răng cửa phần rìa xương bị mỏng. Lúc đó không có tiền nên mới làm cầu sứ đỡ, hối hận lắm.

Vũ Quang Trường, GVSP – Quận 6, TPHCM:

Cho mình hỏi ké nha khoa Đông Nam có chương trình trả góp không vậy bạn?

Lâm Chí Khoa – TVTĐ, TPHCM:

Nkhoa Đông Nam thì chia thành 2 đợt thanh toán đó bạn, ngày đặt trụ trả 70%, 30% còn lại khi nào gắn răng mới thanh toán. Mà 2 đợt này cách nhau cũng tới 3 hoặc 6 tháng lận, tùy vào tình trạng của bạn thế nào thì bác sĩ sẽ chỉ định thời gian lên răng.

Táo đỏ, 25 tuổi – Quận 7, TPHCM:

Bạn ơi cho mình hỏi bạn ghép xương và gắn trụ cùng một ngày hay là sao? Vì có chỗ mình thấy ghép xương sau 7 tháng mới đặt trụ, có chỗ thì làm cùng lúc nữa.

Lâm Chí Khoa – TVTĐ, TPHCM:

Tùy đó bạn ơi, chủ yếu do kĩ thuật của bác sĩ với tình trạng của bạn. Mà làm cùng lúc thì mình tiết kiệm được thời gian, không phải rạch nướu 2 lần, uống thuốc kháng sinh cũng chỉ 1 lần thôi. Bạn muốn làm cùng lúc thì đi khám thêm 1 chỗ nữa thử xem sao. Chứ bên Đông Nam mình cấy Implant và ghép xương cùng lúc luôn.

Yến Nhi (24 tuổi), Kinh doanh tự do – TPHCM

Khi nào mình được đeo răng tạm vậy bạn @LâmChíKhoa?

Lâm Chí Khoa – TVTĐ, TPHCM:

Khoảng 7 ngày, khi vết thương lành là nha khoa cắt chỉ với cấp răng tạm luôn bạn. Quan trọng là thời gian sau đó mình tái khám theo dõi, xương và trụ tích hợp thì lên mão sứ luôn. Mà ở vị trí răng cửa bạn nên cân nhắc chọn loại sứ toàn sứ sẽ tốt hơn về lâu dài nha, sứ kim loại dễ gây hôi miệng lắm.

Táo đỏ, 25 tuổi – Quận 7, TPHCM:

Mình cũng nhổ răng 3 – 4 năm rồi may ko bị tiêu xương. Nhưng răng trên trồi xuống thì phải mài hút tủy rồi bọc sứ à bạn? Răng mình cũng bị xô ko biết sau nó có về ban đầu ko nhỉ?

Lâm Chí Khoa – TVTĐ, TPHCM:

Nếu tình trạng răng trồi xuống ít thì không cần bọc sứ đâu bạn, bác sĩ nói răng trồi nhiều mới mài rồi bọc lại cho bằng với mấy răng còn lại á bạn, không thì đánh lún niềng răng. Nếu có bọc sứ thì sẽ làm lúc gắn răng trên Implant. Mà còn tùy bsĩ của bạn nữa, bạn hỏi bsĩ xem sao nha. Nên chọn nha khoa uy tín xíu chuyên Implant thì thực hiện sẽ đảm bảo.

Scores: 4.14 (21 votes)

1
Tư vấn Online?