Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] Bắc cầu sứ răng 7 nên phục hình lại như thế nào?

[Hỏi Đáp] Bắc cầu sứ răng 7 nên phục hình lại như thế nào?

Chào mọi người, em bị mất răng số 7 lâu rồi và răng số 8 của em mọc thẳng, ăn nhai bình thường. Hồi trước ở quê nên em không biết gì về trồng implant. Đi tới bệnh viện gặp bác sĩ họ chỉ định ngay bắc cầu sứ, đến giờ thì e thực sự hối hận vì đã tới gặp bệnh viện đó. Răng bị viêm lợi mấy năm nay, tuy ko đau nhưng cứ sưng đỏ hoài. Giờ e muốn cắt cầu răng để kéo răng 8 vào thế răng 7 thì có được không hay là e phải trồng implant vậy ạ? Em cảm ơn mọi người đã đọc.

Tuấn Thanh – 26 tuổi, TPHCM (lntt684@gmail.com)

Bắc cầu răng sứ

Khánh Nhựt – 30 tuổi, NVKD TPHCM:

Tình trạng răng này niềng kéo vào lâu lắm em, chưa kể răng 8 đôi khi không đủ lực sát khít như các răng khác, phải đeo hàm duy trì niềng răng mỗi ngày rất mệt mỏi. Mình nên trồng lại răng luôn sẽ tốt hơn, ra nha khoa chuyên Implant để bác sĩ họ tư vấn cho.

Xuân Thủy (31 tuổi) – Giáo viên, Quận 5:

Trường hợp này nên cắt bỏ cầu răng đi và làm lại Implant tại vị trí răng mất, 2 vị trí còn lại đặt 2 mão sứ riêng sẽ tốt hơn là niềng răng. Trồng tầm 3 tháng là xong rồi, còn kéo răng thời gian lâu hơn mà chưa chắc mang lại hiệu quả.

Trước đây chị cũng y chang em đây, làm cầu cho răng 8, răng 6 suốt ngày bị viêm kẽ với có dấu hiệu tiêu chân răng nữa. Sau sợ quá tranh thủ đi trồng Implant răng 7 giảm tiêu xương, hóp má hẳn luôn. Răng 6 bọc sứ lại, còn răng 8 sâu nhổ bỏ luôn. Công nhận răng hàm rất quan trọng, mất là phải phục hình lại sớm, để càng lâu chạy răng thưa nhiều lắm.

Tuấn Thanh – 26 tuổi, TPHCM (lntt684@gmail.com):

Chi phí Implant cao không chị? cho em xin địa chỉ nha khoa chị thực hiện được không? Em bị sợ bệnh viện gặp nha sĩ quá, lỡ không chuyên không biết đi về đâu lần 2 nữa.

Tư Thiệp (anfreb45…@gmail.com):

Tình trạng này muốn cải thiện nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín sẽ tốt hơn đó bạn, ở đó có bác sĩ chuyên Implant, chế độ bảo hành tốt hơn, giá cả cũng hợp lý nữa. Hiện tại cũng có nhiều phòng khám tư chuyên Implant lắm, mình vẫn có thể tới thăm khám, chụp phim để hiểu rõ hơn rồi quyết định không vấn đề gì cả.

Xuân Thủy (31 tuổi) – Giáo viên, Quận 5:

Chi phí cho 1 trụ Implant thấp nhất 16,5 triệu loại HQ đó bạn, bao gồm trọn gói luôn cho mình các vấn đề ghép xương, khớp nối, răng tạm kèm theo răng kim loại 1 triệu. Mình làm tại nkhoa Đông Nam (TPHCM) do chính bác sĩ Dũng trưởng khoa thăm khám và thực hiện luôn. Mình đến thăm khám trước sẽ là bác sĩ chuyên khoa tư vấn sau đó bác sĩ Dũng sẽ là người trực tiếp thực hiện đặt trụ.

Tuấn Thanh – 26 tuổi, TPHCM (lntt684@gmail.com):

Hình thức thanh toán có phải trả luôn 1 lần hay được trả góp không ạ? Vì kinh tế của em cũng ọp ẹp nên trả 1 lần thì lại sợ không đủ khả năng?

Xuân Thủy (31 tuổi) – Giáo viên, Quận 5:

Về hình thức thanh toán IP được chia làm 2 đợt 70% đợt 1 và 30% khi hoàn tất quá trình lên răng sau đó mới thanh toán hoàn tất luôn. Khoảng thời gian dao động từ 3 – 6 tháng tùy tình trạng cụ thể của bạn nữa chứ nhkhoa không có trả góp.

Tuấn Thanh – 26 tuổi, TPHCM (lntt684@gmail.com):

Cảm ơn chị, em sẽ tới nha khoa tham khảo thử, chứ nhiều địa chỉ quá không dám gật đầu sớm.

>>> Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm – Những điều cần phải biết trước khi trồng răng Implant

Scores: 4.18 (12 votes)

1
Tư vấn Online?