Trang chủ / Hỏi đáp / [Hỏi Đáp] 17 tuổi cấy ghép Implant được không?

[Hỏi Đáp] 17 tuổi cấy ghép Implant được không?

Chào mọi người, cho em hỏi về tình trạng răng miệng, em muốn cấy ghép Implant cho răng hàm nhưng em chỉ mới 17 tuổi cấy ghép implant được không? Có anh/chị nào làm rồi tư vấn giúp em địa chỉ uy tín ở Sài Gòn và nên chọn loại trụ nào để thực hiện, vì em thấy nhiều giá quá. Em cảm ơn mọi người!

Bùi Xuân Dũng (17 tuổi) – TPHCM

cấy ghép Implant

Ngô Khánh Nhựt (28 tuổi) – Q3. TPHCM:

Thường thì 16 tuổi có thể thực hiện Implant răng cửa, 18 tuổi là răng hàm trong. Nhưng trường hợp này em cứ ghé nha khoa thăm khám trước để xem xét mật độ xương hàm cụ thể, nếu thực hiện được thì bác sĩ sẽ điều trị tốt hơn.

Bùi Xuân Dũng (17 tuổi) – TPHCM:

Dạ vâng ạ, nhưng em còn là học sinh thì không biết nên chọn loại trụ nào phù hợp và chi phí thực hiện có cao không anh? Em sợ mất răng lâu năm bị tiêu xương hàm.

Ngô Khánh Nhựt (28 tuổi) – Q3. TPHCM:

Về trường hợp tiêu xương thì phải thăm khám mới biết chính xác được, hiện tại có nhiều phòng khám chuyên Implant nhưng cũng song song với những quảng cáo có cánh về mức giá chỉ vài triệu đồng nhưng chất lượng không rõ thực hư, em nên thận trọng với những quảng cáo này. Bởi chi phí Implant dao động hiện nay cũng từ 15 triệu ~ mới thật sự đảm bảo.

Tony (25 tuổi), CPW – Bình Thạnh. TPHCM:

Theo mình thì không phải nha khoa nào cũng thực hiện trồng răng Implant được. Để chọn được trung tâm nha khoa chuyên cấy ghép Implant cần dựa vào nhiều tiêu chí:

• Nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant giàu kinh nghiệm sẽ có bác sĩ giỏi để thực hiện, tránh được mọi rủi ro biến chứng Implant như đào thải trụ hay gây tốn kém chi phí và thời gian đi lại.

• Nha khoa sẽ có nhiều mức giá về các loại trụ Implant chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng kèm theo thời gian bảo hành, chăm sóc sau đó lâu dài.

• Chi phí hợp lý, được niêm yết minh bạch, không phát sinh trong quá trình điều trị. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chi phí không thấp quá cũng không cao quá để lựa chọn.

• Được đông đảo mọi người tin chọn thực hiện và có những đánh giá tốt về dịch vụ Implant.

Điểm qua các tiêu chí trên thì vẫn chưa đủ mà mình phải tới trực tiếp thăm khám, tư vấn để trải nghiệm vì phải tới nha khoa trao đổi trước mới hiểu rõ về tình trạng của bản thân và hiểu được chi tiết phác đồ điều trị như thế nào.

Thái Hùng – nlth1982@gmail.com, TPHCM:

Đúng rồi bạn, thật không dễ để tìm được địa chỉ tốt, giờ lên google cũng ra hàng loạt các danh sách nha khoa chuyên cấy ghép Implant nhưng chất lượng hay không cũng hên xui lắm, chỉ có đánh giá khách quan của người thực hiện rồi thì mới chính xác thôi.

Bảo Quyên – GVSP, Quận 12. TPHCM:

Mình cũng đang đau đầu vụ răng lợi đây. Mình bị mất 2 răng hàm chính từ hồi sinh viên, đến giờ đã 10 năm rồi, hôm nọ vào viện và bác sĩ nói làm mỗi bên 1 cái và mài 2 cái là 3, 2 bên hàm là 6, tổng mất 15 triệu. Và không hiểu ma xuôi quỷ khiến thế nào mà mình lại đồng ý làm luôn, giờ thấy ân hận, răng sứ nhai rất yếu, từ hôm đó tới giờ mình cảm thấy mệt mỏi hoang mang mặc dù răng ko đau. Mình thấy chán nản quá các bạn ạ.

Thạnh Lợi – NVBH, Quận 5. TPHCM:

Thật sự thì khi mất răng chỉ có duy nhất giải pháp Implant là mang lại hiệu quả trồng răng tốt nhất thôi, nhưng nếu đã lỡ mài răng để bắc cầu sứ rồi thì nên cắt dãy cầu ra trồng Implant tại vị trí mất răng còn răng đã mài rồi nên bọc sứ riêng lẻ từng chiếc lại sẽ giúp bảo tồn răng tốt hơn phần nào về lâu dài.

Bảo Quyên – GVSP, Quận 12. TPHCM:

Mà mình mới làm bắc cầu sứ xong giờ tháo ra làm Implant vẫn được hả bạn?

Thạnh Lợi – NVBH, Quận 5. TPHCM:

Đúng rồi bạn nha, bởi tại vị trí mất răng của bạn vốn chưa được phục hình mà vị trí 2 bên răng thật đã bị xâm lấn nữa, nên nếu có trồng lại thì vẫn khuyến khích thay đổi để tốt hơn chứ. Mất răng càng để lâu sẽ dễ gây tiêu xương hàm, các mão dãy cầu sứ cũng sẽ giựt lên rất nhanh chóng sau đó. Mình thấy đa số ai làm cầu sứ hay răng sứ xong đều rất hối hận vì dễ gây viêm nướu, hôi miệng sau đó.

Scores: 4.23 (20 votes)

1
Tư vấn Online?